Nếu bạn đang cần một khóa học Ielts để trang bị tốt cho xin việc trong tương lai, đi du lịch, du học tại các nước phát triển như Singapore, Anh, Canada, hay chỉ đơn giản là tự tin giao tiếp, nói chuyện với người bản xứ. Thì bài viết này sẽ giới thiệu đến học viên tại Quảng Ngãi nói riêng về 5 trung tâm luyện thi Ielts Quảng Ngãi chất lượng cao với môi trường giảng dạy chuẩn quốc tế.

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu Quảng Ngãi
Ocean Edu Quảng Ngãi

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 80 Lê Lợi, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 3527 979

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm là một trong những nơi đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ, luôn tự hào khi mỗi học viên đều có thể tự tin nói chuyện lưu loát bằng tiếng Anh mà không nhàm chán trong quá trình học tập.

 • Anh ngữ AMA được thiết kế trên khung chương trình giáo dục chuẩn trong thế kỷ 21 của Hoa Kỳ, English+21 mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời trong giáo dục chuẩn quốc tế. 
 •  Xây dựng lộ trình học và luyện thi vận dụng một số thủ thuật phổ biến như skim and scan
 • Các dạng câu hỏi Reading và chiến thuật làm bài với từng dạng bài đều được phân tích kỹ lượng dựa trên từng trình độ tiếp thu của mỗi người
 • Dạy cho mỗi học viên cách để làm bài thi qua chiến lược quản lý thời gian khi làm bài Reading và writing
 • Thường xuyên tổ chức giải đề thi mẫu ở đa dạng các loại câu hỏi Reading
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.
 • Mỗi lớp học kết thúc các giảng viên và nhân viên đều đánh giá nhận xét trình độ và tiến độ của mỗi học viên để xây dựng, củng cố và thay đổi cho phù hợp hơn với sự tiếp thu của học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 6255 666 

3.Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Phương pháp được giảng dạy tại trung tâm được áp dụng cho toàn hệ thống thành phố cũng như tỉnh lẻ. Đều đi đúng theo lộ trình rõ ràng, người chỉ dẫn giỏi biết nắm bắt tạo động lực cho người học đồng thời vận dụng kỹ năng để kết hợp 4 kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau… 

 • Kết hợp các chiến thuật quản lý thời gian trong kì thi Listening và Writing cũng như phân tích bài thi nhanh chóng theo keyword
 • Đưa ra cho học viên các phương pháp và chiến lược trả lời câu hỏi nhanh, chính xác
 • Thực hành bài tập xuyên suốt và học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, lỗi cơ bản ngay tại lớp để áp dụng nhanh chóng các bài thi sau
 • Trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ việc học hiện đại như học qua bài hát, học qua phim ảnh, các cuộc hội thoại trực tiếp…
 • Được giao lưu trò chuyện cùng với 100% giáo viên nước ngoài tại lớp học, hay các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như bắt Tây ở Công Viên, các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài…. 
 • Sau mỗi khóa học, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách lưu loát và phản xạ tốt, làm chủ ngôn ngữ của mình và biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 496 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi 

Điện thoại: 02553 739 739 

4.Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center

Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center
Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center

Tất cả các học viên sẽ đều phải trải qua lớp phát âm (pronunciation) đầu tiên, sau đó là kết hợp đồng thời của 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 4 kỹ năng này là những mắt xích sẽ kết hợp và thúc đẩy cho nhau một cách hoàn hảo. 

 • Đến với trung tâm bạn sẽ được test trình độ và khả năng phản xạ cảm âm sau đó sẽ bước vào lớp học phát âm chuẩn Anh-Anh, Anh-Mỹ
 • Với nhiều dạng mẫu câu được ứng dụng thường xuyên trong IELTS Speaking đạt điểm cao
 • Kết hợp phương pháp rèn luyện khả năng sắp xếp ý nhanh, phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp một cách lưu loát và thành thạo nhất.
 • Cùng với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được trò chuyện, cho lời khuyên và được giảng dạy trong môi trường chuẩn quốc tế
 • Với thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Jaxtina tự tin sẽ đem lại cho học viên những cảm nhận tốt nhất, thỏa mái và tự nhiên nhất trong tất cả các buổi học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tấn Kỳ, phường Trần Phú,  thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi 

Điện thoại: 0255 3737 222 – 0255 655 3333 

5.Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương - Amazon
Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Hiện tại trung tâm đang cung cấp các chương trình đào tạo nổi bật như: tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh công sở, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS… 

 • Với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy Tesol với kinh nghiệm dày dặn, cùng sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Sẵn sàng chỉ dạy và đưa ra những hướng học tập và rèn luyện chuẩn quốc tế và thỏa mái nhất.
 • Tập trung vào 4 kỹ năng chính Nghe, nói, đọc, viết và xoay quanh cấu trúc bài thi IELTS
 • Các học viên sẽ được test trình độ miễn phí trước khi phân lớp học, điều này giúp học viên có những bước tiến vững chắc hơn, không bỡ ngỡ và ngợp với lượng kiến thức mới.
 • Nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng
 • Mỗi lớp học trung tâm chỉ phân bổ dưới 10 học viên để tăng tương tác, trao đổi và giải đáp thắc mắc tận tình hơn giữa thầy và trò.
 • Trau dồi cả 4 kỹ năng, nâng cao vốn từ vựng và cách học ngữ pháp thông minh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.381 2222 – 0914 268 268

Hiện nay học tiếng Anh không chỉ giúp mở ra cơ hội lớn cho việc phát triển sự nghiệp mà học Ielts ở Quảng Ngãi còn là bước tiền đề căn bản cho bạn làm việc, học tập tốt ở bất kỳ đâu, đặc biệt là các cơ hội được du học tại các nước phát triển trên thế giới.

Reviewer
Top 10 Quảng Ngãi
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên