Top 5 điều cần biết khi tìm đến dịch vụ làm video quảng cáo

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 1838
Cập nhật ngày: 09/03/2022

Video quảng cáo hiện đang là xu thế trong thời gian gần đây, bởi nó được xem như công cụ marketing hiệu quả để thuyết phục khách hàng. Với những đoạn video quảng cáo ngắn gọn, xúc tích sẽ tác động rất mạnh mẽ tới suy nghĩ và hành động của người xem. Chính vì thế, các doanh nghiệp không ngần ngại bỏ ra một khoảng kinh phí lớn để tìm đến dịch vụ làm video quảng cáo.

Vậy để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, mời bạn đọc cùng Top 5 Quảng Ngãi xem ngay bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

 

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là con đường tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay

Video quảng cáo là con đường tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay

 

Video quảng cáo được hiểu đơn giản là sử dụng những hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh trong video để quảng bá đến khách hàng nhằm một mục đích nào đó. Đây được xem là hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay.

Một video quảng cáo sáng tạo, thu hút sự tò mò của người xem, sẽ là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất khi muốn truyền tải thông điệp tới khách hàng. Bởi hàng ngày, người dùng thường tiếp xúc với rất nhiều thông tin quảng cáo trên mạng xã hội. Chính điều này đã làm họ quá nhàm chán khi coi những quảng cáo lộ liễu.

Vậy để tạo ra những video quảng cáo chất lượng, bạn có thể tìm đến dịch vụ làm video quảng cáo tại TOMAZ.

 

Các loại hình video quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm video quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm video quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém

 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ quay video clip hiệu quả mà ít tốn kém, được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Tại đây Top 5 Quảng Ngãi, sẽ giới thiệu đến bạn 4 loại hình video hot nhất hiện nay.

 

2.1 Video review sản phẩm

Đây là dạng video khá phổ biến hiện nay, hầu hết ai ai cũng biết và đã tiếp xúc qua. Với những video review này thường sẽ có độ tin cậy cao và dễ dàng thực hiện. Chỉ cần bạn có thiết bị hỗ trợ quay hoặc thiết bị smartphone, cùng phần mềm chỉnh sửa video là đã có thể tạo ra 1 video chất lượng rồi.

Với loại hình này, bạn có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình một cách tự nhiên nhất đến với khách hàng. Bởi trước khi muốn sử dụng bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm trước thông tin về sản phẩm, dịch vụ đó.

 

2.2 Video dạng hướng dẫn

Với loại hình video này, thông thường sẽ hướng dẫn và giải đáp một số thắc mắc của khách hàng. tuy nó không phải là hình thức tiếp thị sản phẩm trực tiếp, nhưng nó đóng vai trò khá quan trọng. Nó là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó họ dần dần sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn khi hàng ngày được phổ cập những thông tin hữu ích.

 

2.3 Video dạng vlog

Đây là dạng video thu hút khá đông người xem và lượt tương tác. Bởi đây là một dạng video cá nhân, bạn có thể chia sẻ bất cứ chủ đề này xoay quanh cuộc sống mà bạn thích.

Những thông tin đó có thể là chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, những trải nghiệm hay đại loại bất cứ thứ gì hữu ích. Điều này sẽ giúp thu hút tương tác của người xem tăng lên rất nhanh.

 

2.4 Video cắt ghép và lồng tiếng lại

Đây là dạng video rất thích hợp với một số sản phẩm, dịch vụ hiện nay. Việc mượn những lời thoại, hình ảnh hài hước để lồng ghép vào việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mang lại hiệu quả rất tích cực.

Việc sử dụng dạng video này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí quay phim. Tuy nhiên, để thực hiện được những video này bạn phải ý tưởng và biết cách dựng mới có thể tạo ra những video chất lượng nhất.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo

Những lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ làm video

Những lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ làm video

 

Những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi tìm đến dịch vụ làm video clip là gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp Top 5 Quảng ngãi giải đáp ngay sau đây.

 

3.1 Phương thức quảng cáo sinh động

Trong thời điểm hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức quảng cáo bằng video clip. Bởi những hình ảnh, âm âm và hiệu ứng có trong clip luôn sinh động và hấp dẫn người xem.Chính vì thế, việc tận dụng những video để quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả đáng mong đợi.

Với việc sử dụng video để quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được những ý tưởng độc, lạ mà những phương pháp khác không làm được. Bên cạnh đó, việc sử dụng video sẽ cô đọng được cả chất lượng sản phẩm và thương hiệu của cả doanh nghiệp.

 

3.2 Dễ dàng vượt mặt đối thủ

Với những đối thủ khi vẫn còn sử dụng hình thức quảng cáo truyền thống, thì việc bạn tạo ra những video quảng cáo ấn tượng, sẽ giúp bạn vượt xa đối thủ. Bởi accs video thông thường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần cho người tiêu dùng, đồng thời dễ xem và dễ hiểu hơn rất nhiều.

 

3.3 Nâng tầm giá trị thương hiệu

Với những video quảng cáo được đầu tư bài bản, chỉnh chu sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Bởi khi nhìn vào video, khách hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

 

Bí quyết để có những video quảng cáo ấn tượng

Bí quyết để tạo ra những video quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng

Bí quyết để tạo ra những video quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng

 

Để tạo ra những video quảng cáo chuyên nghiệp không phải là vấn đề quá khó khăn, chỉ cần bạn biết 5 bí quyết này thôi.

 

4.1 Video phải hướng tới khách hàng

Hiển nhiên trước khi làm video quảng cáo, bạn nên tìm hiểu trước về tính cách, độ tuổi, sở thích,…của nhóm khách hàng tiềm năng. Và nhớ vận dụng những nghiên cứu này lòng ghép vào trong video clip, có như vậy bạn mới dễ dàng thâm nhập vào tâm trí và chạm tới cảm xúc của người xem.

 

4.2 Truyền tải thông điệp trong 20s đầu tiên

Hiện nay trên nền tảng mạng xã hội có rất nhiều video quảng cáo tạp nham, nên người xem thường có xu hướng lướt nhanh. Chỉ dừng lại ở những video thật sự thu hút và ấn tượng.

Chính vì thế, trong 10 đến 20s giây đầu tiên bạn phải tạo ra nội dung thật sự thu hút khách hàng. Có như thế họ mới kích vào video và xem hết thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Và nên nhớ, hãy tạo ra video khoảng 20 đến 45s với nội dung cô đọng và ấn tượng nhất để kích thích người xem.

 

4.3 Nội dung hài hước, độc đáo

Không phải bàn cãi gì nữa, nội dung chính là chìa khóa quan trọng nhất khi tạo ra những video ấn tượng. Với một video có nội dung độc đáo, hài hước và ấn tượng sẽ để lại dấu ấn sâu trong lòng người xem. Từ đó, tạo ra được những thông điệp gần gũi, dễ hiểu để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

 

4.4 Hiệu quả thị giác tức thời

Trong khung hình video sẽ có một điểm nhấn thị giác, và cứ 10s nó sẽ lặp lại một lần. Chính vì thế, bạn hãy tận dụng điều này để gây sự chú ý thị giác của người nhìn. Điều này sẽ không gây nhàm chán cho người xem, mà ngược lại nó còn thu hút người xem

 

4.5 Không tiết lộ hết khi làm video quảng cáo

Việc tạo ra sự tò sẽ kích thích người xem khá cao. Chính vì thế, trong những giây đầu tiên bạn đã thành công lôi kéo được người xem kích vào quảng cáo thì xem như đó là một thành công rồi.

Việc tiếp theo bạn nên xây dựng câu chuyên, và không nên thể hiện nó 1 cách quá rõ ràng. Mà hãy dẫn dụ người xem, điều đó sẽ kích thích họ tự đi tìm hiểu sản phẩm của bạn thay vì bạn nhồi nhét quá nhiều thông tin vào đầu họ 1 lúc.

 

TOMAZ – Đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo hàng đầu Quảng Ngãi

TOMAZ - Đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo uy tín tại Quảng Ngãi

TOMAZ – Đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo uy tín tại Quảng Ngãi

 

Hiện nay dịch vụ làm video quảng cáo khá đông doanh nghiệp tại Quảng Ngãi lựa chọn. Chính vì thế, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng từ đó mọc lên rất nhiều. Để tìm ra đơn vị có tâm và tầm trong thời buổi này cũng không phải dễ dàng gì.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn, và thực sự chưa tìm ra địa điểm phù hợp. Thì Top 5 Quảng Ngãi xin gợi ý cho bạn cái tên TOMAZ, một đơn vị chuyên nhận thực hiện các video quảng cáo chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

Khi lựa chọn TOMAZ, bạn sẽ nhận được rất nhiều từ dịch vụ họ cung cấp mang lại. Cụ thể như:

  • Sở hữu chất lượng video quảng cáo tốt nhất
  • Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian ký kết
  • Hỗ trợ chỉnh sửa nhiệt tình, nhanh chóng nêu khách hàng chưa hài lòng
  • Nội dung video luôn sáng tạo và thu hút người xem
  • Đặc biệt, giá cả cạnh tranh nhất khu vực

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu dịch vụ làm video quảng cáo Quảng Ngãi.

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

 

XEM THÊM:

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz