Top 5 mẫu bài viết quảng cáo sản phẩm hay giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo tại TOMAZ

5/5 - (2 bình chọn)
Lượt xem: 2009
Cập nhật ngày: 09/03/2022

Với tình hình chung là quá tải thông tin như hiện nay, người dùng có xu hướng tránh né các quảng cáo. Do đó các bài viết quảng cáo nếu không thực sự hấp dẫn sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí quảng cáo nhưng lại không hiệu quả. Vậy đâu là những nội dung mà người đọc muốn xem? Cùng Top 5 Quảng Ngãi khám phá các mẫu bài viết quảng cáo sản phẩm hay giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo tại TOMAZ. Công ty truyền thông hiện đang rất được yêu thích trong và ngoài khu vực.

 

Mẫu bài viết quảng cáo hay dạng ưu đãi

Bài viết quảng cáo sản phẩm dạng ưu đãi hay có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Có rất nhiều dạng ưu đãi khác nhau mà bạn có thể định hướng như:

  • Chương trình giảm giá, quà tặng khuyến mãi
  • Tặng phiếu mua hàng (voucher, coupon,..)
  • Cuộc thi dành giải thưởng, rút thăm may mắn
  • Các mẫu thử đặc biệt cho khách….

Với mỗi hình thức khác nhau bạn có nhiều cách viết riêng. Nhưng đảm bảo bài viết quảng cáo sản phẩm không những hay mà còn thuyết phục khách hàng.

Hãy tạo những tiêu đề nổi bật, thu hút, tô đậm các thông tin quan trọng nhất để khách hàng phải chú ý. Thông tin rõ ràng cho người đọc về thể lệ chương trình cách tham gia nhận ưu đãi cũng như thời gian áp dụng nếu có.

Bài viết quảng cáo sản phẩm dạng ưu đãi là mẫu nội dung rất được ưa chuộng. Hiệu quả chuyển đổi mua hàng ở dạng bài viết này là khá cao. Tuy nhiên, việc lạm dụng bài viết ưu đãi quá đà khiến người đọc ngày nay mất niềm tin và vô cùng cảnh giác với dạng bài viết này.

Mẫu bài viết quảng cáo hay ưu đãi khuyến mãi đồng giá do TOMAZ thực hiện

Mẫu bài viết quảng cáo ưu đãi khuyến mãi đồng giá do TOMAZ thực hiện

Bài viết giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp

Ngoài các chương trình ưu đãi vào các ngày lễ hoặc các dịp đặc biệt. Bạn nên thường xuyên có những bài viết quảng cáo sản phẩm hay, thương hiệu hoặc doanh nghiệp.

  • Bài viết giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng biết bạn là ai? Bạn cung cấp những sản phẩm, thương hiệu nào? Vì sao khách hàng phải sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn? Và cách liên hệ với đơn vị khi cần.
  • Bài viết thương hiệu giúp người đọc có những thông tin hữu ích về thương hiệu. Khách hàng sẽ có những thông tin cơ bản, những ấn tượng ban đầu cũng như điểm khác biệt nổi bật mà bạn truyền tải thông qua các bài viết.
  • Không chỉ riêng dịp ra mắt sản phẩm, bài viết giới thiệu sản phẩm cần được đăng tải thường xuyên để kích thích khách hàng tìm hiểu về sản phẩm. Bài viết không nên chỉ chú trọng những tính năng của sản phẩm mà còn phải nhấn mạnh các lợi ích người dùng được nhận.

 Mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm bộ sưu tập áo thiết kế do TOMAZ thực hiện

 Mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm bộ sưu tập áo thiết kế do TOMAZ thực hiện

Bài viết quảng cáo dạng phản hồi khách hàng

Để tăng độ uy tín cho thương hiệu, ngoài các bài viết giới thiệu sản phẩm, thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Bạn cần các bài viết feedback khách hàng thực tế. Nếu có những phản hồi đáng chú ý từ khách đã mua hàng, hoặc các bài viết, bình luận thú vị bạn có thể chụp ảnh màn hình đính kèm bài viết.

Lưu ý :

  • Một số thông tin cá nhân trong ảnh nếu chưa được sự cho phép của khách hàng, bạn không nên công khai. Bạn có thể làm mờ hoặc che thông tin trên các ảnh cũng như không công khai danh tính của khách.
  • Không phải chỉ những bình luận khen, đánh giá tốt mới chụp lại và đăng lên. Đôi khi những phản hồi góp ý ở mức độ phù hợp kết hợp với bài viết hay sẽ khiến người đọc tin tưởng, yêu thích đơn vị hơn cả cách bài feedback khen sản phẩm.

Bài viết feedback khách hàng Bún Đậu Mẹt Tre do TOMAZ thực hiện

Bài viết feedback khách hàng Bún Đậu Mẹt Tre do TOMAZ thực hiện

Bài viết quảng cáo hay dạng chia sẻ thông tin hữu ích

Nếu fanpage của bạn chỉ chăm chăm vào các dạng bài viết quảng cáo giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp. Các bài viết ưu đãi hoặc feedback liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thì quả thực là một thiếu sót lớn. Chỉ những khách hàng thực sự có nhu cầu mới tìm đến đọc thông tin và mua hàng nếu cảm thấy phù hợp.

Như vậy bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Họ là những người chưa có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên rất có thể phát sinh nhu cầu trong thời gian tới. Vì vậy những bài viết chia sẻ thông tin hữu ích về những vấn đề liên quan là điều giúp khách hàng tiềm năng ở lại với fanpage của bạn.

Những bài viết dạng chia sẻ thông tin hữu ích, cung cấp kiến thức liên quan mà khách hàng chưa biết giúp họ có thiện cảm với thương hiệu. Đến khi có nhu cầu, thương hiệu của bạn sẽ là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của những khách hàng ấy.

Mẫu bài viết chia sẻ thông tin hữu ích thực tế do TOMAZ thực hiện

Mẫu bài viết chia sẻ thông tin hữu ích thực tế do TOMAZ thực hiện

Bài viết theo trend, câu chuyện hài hước

Các mẫu bài viết quảng cáo bắt trend hoặc câu chuyện hài hước là một trong những bài viết có sức hút lớn. Việc tận dụng các trend hoặc câu chuyện hài hước ban đầu được đánh giá chỉ phù hợp với các thương hiệu có tệp khách hàng trẻ. Tuy nhiên với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, tình hình tiếp cận mạng xã hội của đại đa số các thế hệ như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể khéo léo đưa các trend, câu nói, câu chuyện hài hước vào bài viết để tạo điểm nhấn đến bất cứ thương hiệu nào.

Nếu nội dung chia sẻ hữu ích là dạng bài viết quảng cáo hay để thu hút các khách hàng tiềm năng, giúp họ tìm đến thương hiệu khi có nhu cầu. Thì nội dung bắt trend, chia sẻ hài hước sẽ giúp bạn thu hút nhiều người dùng theo dõi đơn vị. Việc đan xen hợp lý các nội dung bắt trend, câu chuyện hài hước, chia sẻ hữu ích và các bài viết về sản phẩm, dịch vụ sẽ kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ. Có sự chuyển đổi từ không biết đến quan tâm, từ chưa có nhu cầu sang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ. Như vậy lượng khách hàng của bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

Mẫu bài viết bắt trend sao kê thực tế do TOMAZ thực hiện

Mẫu bài viết bắt trend sao kê thực tế do TOMAZ thực hiện

XEM THÊM:

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz