Top 5 thông tin bạn cần biết về bến xe Quảng Ngãi

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 1946
Cập nhật ngày: 09/03/2022

Từ năm 2016, bến xe Quảng Ngãi tại số 02 Trần Khánh Dư đã chính thức đi vào hoạt động. Và trở thành nơi “neo đậu” của nhiều hãng xe chạy dọc 3 miền Nam Bắc. Bến xe đã góp phần đảm bảo hoạt động của các doanh nghiệp vận tải hành khách, hàng hóa. Trong bài viết này, top 5 Quảng Ngãi sẽ đề cập chuyên sâu những thông tin bạn cần biết về bến xe Quảng Ngãi. Từ đó giúp bạn có thêm sự am hiểu cũng như dễ dàng chọn lựa được một hãng xe chất lượng

 

Giới thiệu chung bến xe Quảng Ngãi

Từ năm 2016, bến xe Quảng Ngãi đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ mới: 02 -Trần Khánh Dư, phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi. Sau hơn 5 năm, bến xe đã ​​đáp ứng tốt nhu cầu vận tải hành khách, hàng hóa của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Được xây dựng trên diện tích 2,3 hecta với tổng mức đầu tư 68 tỷ đồng. Bến xe hiện là nơi cư trú của 26 doanh nghiệp vận tải khách đăng ký hoạt động kinh doanh vận tải khách tại bến xe Quảng Ngãi cũ. Và mỗi năm sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp vận tải mới đăng ký.

Hoạt động vận tải tại bến xe Quảng Ngãi diễn ra tương đối ổn định. Không xảy ra chồng lấn giữa các hãng xe với nhau, nên việc ra vào bến khá tốt. Hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều hài lòng với cách bố trí, sắp xếp của Ban quản lý bến xe.

Bến xe Quảng Ngãi có lối ra vào bến khá thông thoáng, rộng rãi

Bến xe Quảng Ngãi có lối ra vào bến khá thông thoáng, rộng rãi

 

Các hãng xe đi Đà Nẵng từ bến xe Quảng Ngãi

Đà Nẵng- Quảng Ngãi là một trong những tuyến được nhiều doanh nghiệp vận tải khai thác. Vì nắm bắt được xu hướng chung của ngành giao thông hiện nay. Cũng như nhu cầu thiết yếu của hành khách. Hiện nay, xe đi Quảng Ngãi- Đà Nẵng tại bến xe Quảng Ngãi gồm các hãng xe như:

 • Xe Thống Nhất: Là một hãng xe gắn bó lâu đời với hành khách tuyến Quảng Ngãi- Đà Nẵng. Xe Thống Nhất đem đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng nhờ vào giá cả bình ổn, tài xế văn minh, có kinh nghiệm. Lộ trình luôn được thông báo rõ và khởi hành đúng giờ.
 • Xe Phương Trang: Nếu bạn muốn đi xe giường nằm chất lượng cao, thì có thể liên hệ đến nhà xe Phương Trang. Nhà xe uy tín, sạch sẽ, và luôn đảm bảo quyền lợi cho hành khách.
 • Xe Thanh Hường: Một sự lựa chọn tiếp theo cho xe giường nằm tuyến Quảng Ngãi- Đà Nẵng đó là xe Thanh Hường. Bên cạnh vận chuyển khách, xe Thanh Hường còn chuyên vận chuyển hàng hoá khối lượng lớn như: Xe máy, tủ lạnh, tivi …và các đơn thuốc ở bệnh viện tại Đà Nẵng, cũng như nhận lấy kết quả khám bệnh.
 • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xe Phước Sương hoặc xe Ba Khanh. Đây cũng là hai nhà xe đi Đà Nẵng và có điểm xuất phát tại bến xe Quảng Ngãi.

Có nhiều hãng xe đi Đà Nẵng xuất phát tại bến xe Quảng Ngãi

Có nhiều hãng xe đi Đà Nẵng xuất phát tại bến xe Quảng Ngãi

 

Các hãng xe đi Sài Gòn từ bến xe Quảng Ngãi

Quảng Ngãi- Sài Gòn là một lộ trình quen thuộc của nhiều học sinh, sinh viên, người lao động. Hằng năm, lượng người từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn học tập, làm việc rất lớn. Đó là lý do, ngày càng có nhiều hãng vận tải khai thác tuyến xe Quảng Ngãi- Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn những nhà xe sau:

 • Xe Bình Tâm: Là nhà xe giường nằm chất lượng cao, với tôn chỉ hoạt động “khách hàng là thượng đế”. Xe gồm 40 giường nằm và có nhiều khung giờ xuất phát như: 14h, 16h, 18h.
 • Xe Hiền Hậu: Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tiếp viên niềm nở, xe hiện đại, đời mới và đầy đủ các tiện ích là những ưu điểm của nhà xe này. Ngoài ra, nhà xe còn có giá vé rẻ hơn so với giá thị trường. Nên rất được học sinh, sinh viên yêu thích.
 • Xe Đồng Trang: Đồng Trang là xe khách cao cấp thuộc tuyến đường Hồ Chí Minh – Quảng Ngãi và ngược lại. Với những điểm vượt trội về chất lượng xe cũng như dịch vụ, Đồng Trang đang ngày càng khẳng định vị trí của mình. Với đầy đủ các dịch vụ kèm theo gồm : điều hòa, nước uống, DVD, toilet, Đồng Trang không thua kém bất kì hãng xe chạy cùng tuyến nào.

Sài Gòn- Quảng Ngãi là một lộ trình quen thuộc của đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động

Sài Gòn- Quảng Ngãi là một lộ trình quen thuộc của đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động

 

Các hãng xe đi Tây Nguyên từ bến xe Quảng Ngãi

Xe khách đi Quảng Ngãi Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng. Hiện nay cũng là một tuyến đường được nhiều hãng vận tải khai thác. Vì lý do, ngày càng có nhiều người có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng tại các vùng có khí hậu mát mẻ quanh năm. Ngoài ra, vào mùa thu hoạch cafe, có rất nhiều người lao động tại Quảng Ngãi thường xuyên lui tới các tỉnh Tây Nguyên để tìm việc.

Một số hãng xe đi Tây Nguyên xuất phát từ bến xe Quảng Ngãi là:

 • Xe Hùng Ban: Đây là tuyến xe chạy qua huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Hệ thống xe giường nằm cao cấp 40 chỗ, Hùng Ban cung cấp một dịch vụ hoàn hảo với điều hòa, khăn lạnh, và nước miễn phí giúp hành khách có thể thư giãn trong chuyến đi dài.
 • Xe Đoàn Kết: Là xe giường nằm 40 chỗ, với tuyến cố định Quảng Ngãi- Đăk Nông. Xe có điểm xuất phát tại bến xe Quảng Ngãi và điểm đến là Đăk R’Lấp – Đắk Nông.
 • Xe Ba Tín: Đây là xe Quảng Ngãi đi Đắk Lắk với tài xế là người có kinh nghiệm, tiếp viên nhiệt tình. Xe luôn hỗ trợ tận tâm cho hành khách về các món hàng kèm theo.
 • Xe Thuận Phát: Thuận Phát là xe đi Quảng Ngãi Kon Tum, với 2 khung giờ xuất phát trong ngày: 6h và 13h15. Đây là xe ghế ngồi 16 chỗ, với điểm điểm là bến xe Ngọc Hồi

Các tuyến xe đi Tây Nguyên từ bến xe Quảng Ngãi luôn là nhu cầu lớn của hành khách ngày nay

Các tuyến xe đi Tây Nguyên từ bến xe Quảng Ngãi luôn là nhu cầu lớn của hành khách ngày nay

 

Các hãng xe đi Hà Nội từ bến xe Quảng Ngãi

Không sôi nổi và được khai thác rầm rộ như những tuyến xe Quảng Ngãi- Sài Gòn. Nhưng từ bến xe Quảng Ngãi, bạn vẫn có thể tìm kiếm được vài hãng xe uy tín nếu có ý định di chuyển đến Hà Nội. Bên cạnh 2 hãng xe Bắc Nam quen thuộc: Phương Trang và Bình Tâm, Chín Nghĩa.

 • Xe Thuận Lợi: Là hãng xe limousine chạy tuyến Quảng Ngãi – Hà Nội. Xe được đánh giá là khá đẹp, không có mùi, đảm bảo những tiện ích cho khách trong suốt hành trình di chuyển.
 • Xe Sao Vàng: Dòng xe phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ. Mỗi ngày xe sẽ có một chuyến, xuất phát từ bến xe Quảng Ngãi và điểm đến là bến xe Nước Ngầm. Hành trình di chuyển 19 tiếng đồng giờ. Giá vé sẽ giao động từ 400-500k.

Tuyến Quảng Ngãi- Hà Nội cũng có một số nhà xe uy tín để bạn lựa chọn

Tuyến Quảng Ngãi- Hà Nội cũng có một số nhà xe uy tín để bạn lựa chọn

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu những thông tin của bến xe Quảng Ngãi.

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz