5 điều cần biết về dịch vụ nấu ăn ở Quảng Ngãi

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 1051
Cập nhật ngày: 09/03/2022

Với những người không có kinh nghiệm nấu nướng cho đám tiệc, đám giỗ, hoặc không có thời gian để lên món, đi chợ và chế biến, thì dịch vụ nấu ăn chính là một trợ thủ đắc lực để giải quyết những vấn đề trên. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm của những người trong nghề sẽ giúp bạn đảm bảo sự hài hòa trong thực đơn của bữa tiệc. Trong bài viết này, top 5 Quảng Ngãi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến dịch vụ này.

 

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ nấu ăn

 

Dịch vụ nấu ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và được thưởng thức nhiều món ăn

Dịch vụ nấu ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và được thưởng thức nhiều món ăn

 

Với sự phát triển của đời sống hiện đại, dịch vụ nấu ăn đã trở thành xu hướng chung cho những mâm cỗ, buổi tiệc. Thay vì phải vò đầu bứt tai suy nghĩ thực đơn, lên món cũng như định hình số lượng người tham dự để mua đủ lượng lương thực thực phẩm như trước đây. Giờ đây bạn chỉ cần một cuốc điện thoại, tất cả vấn đề của bạn sẽ được nhà hàng giải quyết nahnh chóng.

Việc sử dụng dịch vụ nấu ăn đã được nhiều người đón nhận, ưa chuộng vì những ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Dịch vụ nấu ăn sẽ giải quyết vấn đề: bạn quá bận rộn và không có thời gian lên thực đơn, đi chợ hay chế biến. Thay vì cặm cụi nấu ăn và lo dọn dẹp, thì giờ đây bạn có thể dành thời gian cho công việc riêng, hoặc dùng để trò chuyện với những người thân trong gia đình.

Đa dạng món

Khi tìm đến dịch vụ nấu ăn, bạn sẽ được tư vấn các combo món khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn chi trả cho một mâm cỗ. Các combo này đều sẽ đáp ứng đầy đủ các món: khai vị, món chính, món lẩu và tráng miệng.

Đảm bảo tiêu chuẩn

Sự chuyên nghiệp của các đầu bếp tại dịch vụ nấu ăn, sẽ mang đến cho khách hàng món ăn vừa miệng, hợp khẩu vị. Cùng với đó, là việc đảm bảo đúng thời gian, để bữa tiệc được diễn ra đúng giờ như đã dự định.

 

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ nấu ăn

 

Tuỳ thuộc vào số lượng mâm, số lượng món mà bạn sẽ được báo giá chi phí phù hợp

Tuỳ thuộc vào số lượng mâm, số lượng món mà bạn sẽ được báo giá chi phí phù hợp

 

Khi tìm đến dịch vụ nấu ăn ở Quảng Ngãi nói riêng và dịch vụ nấu ăn khắp mọi miền đất nước nói chung. Nhiều người đưa ra thắc mắc: mất khoản bao nhiêu chi phí để có thể sử dụng dịch vụ nấu ăn?

Trên thực tế, chi phí cho dịch vụ nấu ăn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Số lượng mâm

Thông thường các dịch vụ nấu ăn chỉ nhận đơn hàng, khi khách hàng có số lượng từ 7 mâm trở lên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu khách đặt từ 3-6 mâm, dịch vụ vẫn sẽ nhận nhưng sẽ tính mức giá cao hơn. Nhìn chung, số lượng mâm cào nhiều, giá sẽ càng rẻ.

Số lượng món

Chất lượng mâm cỗ sẽ phụ thuộc vào số lượng món trên bàn ăn. Về cơ bản, một mâm tiệc sẽ bao gồm: món khai vị, món chính, món lẩu và món tráng miệng. Tuy nhiên, với yêu cầu của khách hàng, dịch vụ nấu ăn sẽ tăng hoặc giảm số lượng món cho phù hợp với chi phí bỏ ra.

Giá cả thị trường

Không phải lúc nào thị trường lương thực thực phẩm cũng có mức giá bình ổn. Do đó, khi giá tăng cao, bạn sẽ chịu mức chi phí cao hơn.

Thời gian đặt

Nếu bạn đặt tiệc trong thời gian quá gấp, dịch vụ nấu ăn bắt buộc phải nhận đơn hàng với mức chi phí cao hơn. Do đó, hãy thu xếp để book lịch trong thời gian sớm nhất, để đảm bảo nhận được mức giá hậu hĩnh.

 

Cần lưu ý gì khi tìm đến dịch vụ nấu ăn

 

Có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ nấu ăn để chọn được nơi uy tín nhất

Có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ nấu ăn để chọn được nơi uy tín nhất

 

Để bữa tiệc được thành công tốt đẹp, chất lượng của món ăn sẽ đóng vai trò quan trọng hơn hết. Do đó, khi tìm đến dịch vụ nấu ăn, bạn nên lưu tâm những điều sau:

Chọn đơn vị nhận tiệc uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, ngày nay đã có rất nhiều dịch vụ nấu ăn ra đời. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có sự uy tín, chuyên nghiệp. Bạn nên chọn các đơn vị có bề dày về thâm niên hoạt động, để có kinh nghiệm tư vấn cho bạn chọn món, cũng như kinh nghiệm nấu nướng số lượng lớn.

Chủ động kiểm soát đầu vào

Điều này được áp dụng với những khách hàng sử dụng dịch vụ nấu ăn tại nhà. Khi họ mang đến những nguồn nguyên liệu chế biến. Bạn không nên phó mặt mà hãy chủ động kiểm tra về độ tươi, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Sự nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ của nhân viên phục vụ cũng là yếu tố giúp bữa tiệc có không khí hoan hỉ hơn. Đây cũng là một trong những điểm cộng cần phát huy cho những đơn vị nhận tiệc.

 

Có nên tìm đến dịch vụ nấu ăn lưu động hay không?

 

Nên tìm đến dịch vụ nấu ăn lưu động từ nhà hàng, cơ sở nấu ăn có địa chỉ rõ ràng

Nên tìm đến dịch vụ nấu ăn lưu động từ nhà hàng, cơ sở nấu ăn có địa chỉ rõ ràng

 

Nằm trong chủ đề: dịch vụ nấu ăn ở Quảng Ngãi. Từ khóa: dịch vụ nấu ăn lưu động được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi bên cạnh dịch vụ nấu ăn tại nhà, dịch vụ nấu ăn lưu động cũng được nhiều người tìm đến nhờ vào ưu điểm: giá rẻ, tiện lợi.

Vào các thời điểm cuối năm, dịch vụ nấu ăn lưu động đã mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu: đãi tiệc cưới, liên hoan, tất niên công ty,…

Tuy nhiên, việc chế biến sẵn và mang thành phẩm lên bàn tiệc, sẽ không thể giúp bạn kiểm soát được chất lượng thực phẩm. Chưa kể, những người làm dịch vụ này hầu hết là các cơ sở tự phát, không có hợp đồng cam kết về trách nhiệm phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm…

Để tránh những tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm, khi tìm đến dịch vụ nấu ăn lưu động. Bạn nên yêu cầu về các loại giấy tờ như: hợp đồng, giấy cấp phép kinh doanh,… Ngoài ra, bạn nên tìm đến đơn vị nấu ăn lưu động là các nhà hàng, dịch vụ nấu ăn có cơ sở hoạt động.

 

Những nơi cung cấp dịch vụ nấu ăn uy tín tại Quảng Ngãi

Để đáp ứng nhu cầu đám tiệc, liên hoan, đám giỗ,… tại thị trường Quảng Ngãi, đã có nhiều cơ sở dịch vụ nấu ăn ra đời. Top 5 Quảng Ngãi điểm qua đến bạn một vài cơ sở cung cấp dịch vụ nấu ăn uy tín để bạn tham khảo và chọn lựa khi có nhu cầu

Dịch vụ nấu ăn Kim Phú

Với tiêu chí món ăn đầy đặn,đậm đà ngon,bổ,rẻ,hợp vệ sinh, dịch vụ nấu ăn Kim Phú sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng. Kim Phú ưu tiên chế biến món ăn tại chỗ để đảm bảo được trọn vẹn hương vị và độ nóng của món ăn.

Theo đánh giá của nhiều người, đây là nơi có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều phân khúc thị trường.

  • Địa chỉ: Tổ 25, phường Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0393183807

Dịch vụ nấu ăn Đào Ngưu

Là một dịch vụ nấu ăn tại nhà uy tín tại Đức Phổ Quảng Ngãi. Với ưu điểm: giá rẻ, cam kết không phát sinh chi phí, và bao trọn gói từ món ăn, rạp, bàn, ghế, chén dĩa, ly và người phục vụ.

Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm: cổng hoa (cho đám cưới), ghế xếp phủ nơ, backdrop chụp hình, bàn trang trí.

Đội hình hỗ trợ dịch vụ nấu ăn Đào Ngưu

 

  • Địa chỉ: QL1A, Đường Tránh Đông, Phổ Cường, Đức Phổ, Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0917524194 – 0971768469 – 0827865664

Dịch vụ nấu ăn Kim Thuỳ

Nằm tại Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa, đây là nơi được nhiều khách hàng yêu thích vì có sự đa dạng món, các món ăn được linh hoạt thay đổi và update để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dịch vụ nấu ăn Kim Thuỳ sở hữu đội ngũ đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo là điểm cộng để bạn tìm đến mỗi khi có dịp liên hoan, giỗ, tiệc, thôi nôi, nhà mới,…

  • Địa chỉ: Tổ dân phố 3, Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0906 880 236 – 0935 282 564

 

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu … Quảng Ngãi.

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

 

Xem thêm:

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz