Tiến Hưng Quán buffet nướng Quảng Ngãi giá chỉ 129k có ngon như lời đồn?

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 951
Cập nhật ngày: 08/07/2022

Gần đây, buffet nướng nướng Quảng Ngãi 129k tại Tiến Hưng Quán được chia sẻ nhiều, nên Top 5 cũng mạnh dạn trải nghiệm để xem thức ăn tại đây có ngon như lời đồn hay không. Dưới đây là một vài trải nghiệm của Top 5:

Không gian quán

Quán có không gian tương đối rộng, phục vụ được hơn 50 thực khách trong cùng một thời điểm.

 • Khu vực để xe: Quán tận dụng nhà văn hoá với sân để xe rộng, có nhân viên trông xe nên rất an toàn, mặc dù bạn sẽ phải đi bộ khoảng 50m.
 • Khu vực ngồi ăn: Vì có phục vụ món nướng nên quán làm không gian mở, mái che kéo tạo sự thông thoáng.
 • Khu vực quầy line buffet: Tiến Hưng chia quầy line làm 2 khu, một khu đồ tươi sống và 1 khu món ăn đã chế biến sẵn. Ưu điểm là giúp tách biệt đồ sống và chín nên đảm bảo vệ sinh, nhược điểm là bạn sẽ phải di chuyển nhiều để lấy thức ăn.

Theo Top 5 Tiến Hưng là một trong những quán buffet nướng Quảng Ngãi có không gian lớn.

buffet-129k-tai-tien-hung-quan-co-gi-nhi

Buffet 129k tại Tiến Hưng Quán có gì nhỉ?

Trải nghiệm ẩm thực

Trước khi đến với Tiến Hưng quán buffet nướng Quảng Ngãi Top 5 đã tham khảo từ những chia sẻ của thực khách trước đó. Đặc biệt, Top 5 đã có vào Fanpage và thấy video live quay món ăn tại quán nên quyết định trải nghiệm.

 • Về số lượng món: Theo đánh giá của Top 5 quán có quầy line đa dạng món như: hải sản, thịt, lẩu, trái cây, rau củ,… Với hơn 100 món ăn khác nhau nên thực khách dễ dàng lựa chọn món phù hợp.
 • Về chất lượng: Theo trải nghiệm của mình chất lượng món ăn ở mức dưới trung bình, với các món chế biến sẵn khá đằm vị không phù hợp với những bạn ăn nhạt, vì mặn nên phải uống nước khá nhiều. Về độ tươi của các món ăn thật sự chưa đảm bảo, có thể vì để phục vụ thực khách số lượng lớn nên cần chế biến sẵn từ trước. Hôm mình đi những món chế biến sẵn bị nguội, vì lò hấp không có lửa nên cũng giảm bớt trải nghiệm. Ưu điểm của quán là các món nước chấm, muối trái cây quán làm khá ngon.
 • Về vệ sinh: Có một số món ăn chưa được sơ chế sạch, như các món ốc còn sạn, chén dĩa ly còn dầu nhớt, một số đĩa bị bể.
 • Dịch vụ: Đây là điểm cứu vớt cho quán, thái độ phục vụ của nhân viên, các bạn trẻ nhiệt tình và luôn vui vẻ khi nhờ châm thêm than, cồn.

mon-an-tai-quan-vo-cung-da-dang

Món ăn tại quán vô cùng đa dạng

Một vài lưu ý khi trải nghiệm tại quán

Để có trải nghiệm tại Tiến Hưng quán buffet nướng Quảng Ngãi bạn nên nắm một số lưu ý sau:

 • Thời gian: Quán chỉ phục vụ buffet thứ 6, 7 và chủ nhật từ 15 – 21h, bạn nên đi sớm trước 7h tối, món sẽ nhiều và tươi hơn, cũng như có chỗ ngồi tốt nhất. Ngoài ra, quán chỉ cho ăn buffet không quá 120 phút, để các thực khách khác cũng được trải nghiệm.
 • Thức ăn: Bạn không nên quá kỳ vọng, các món ăn khá bình dân không quá đặc biệt, có một số món sẽ không được châm thêm, ngoài ra, bạn chỉ nên lấy vừa đủ ăn để không bỏ phí.
 • Món nước: Quán tính phí nước uống riêng nên cân nhắc số lượng khi mua để dùng.
 • Đường đi: Quán nằm trong hẻm bạn nên tìm theo số nhà, nếu di chuyển từ Lê Lợi rẽ vào Phan Đình Phùng quán nằm bên tay phải.
 • Trang phục: Quán cho nướng ngay tại bàn nên rất khói, bạn cần mặc đồ thoải mái, vì sẽ khá nóng.

nen-nam-mot-so-luu-y-de-co-trai-nghiem-tot-nhat-tai-quan

Nên nắm một số lưu ý để có trải nghiệm tốt nhất tại quán

Thông tin Tiến Hưng Quán

Trên đây là những trải nghiệm của Top 5 hy vọng sẽ phù hợp với những ai đang tham khảo buffet nướng Quảng Ngãi. Qua trải nghiệm Top 5 đánh giá nếu bạn không quá kỹ tính về chất lượng món, vì giá vé rẻ thì nên trải nghiệm. Còn nếu hỏi để quay lại quán trải nghiệm nữa hay không thì Top 5 sẽ quay lại nếu quán nâng cấp giá vé để tăng chất lượng món ăn.

chia-se-cho-top-5-biet-trai-nghiem-cua-ban-nao

Chia sẻ cho Top 5 biết trải nghiệm của bạn nào

Hãy chia sẻ cho Top 5 những trải nghiệm của bạn tại quán, để có thêm nhiều ý kiến đa dạng nào!

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz