5 ý tưởng trang trí Trung thu cho nhà hàng, quán cafe đẹp nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 334
Cập nhật ngày: 30/08/2022

Để tăng thêm sự thu hút, các chủ nhà hàng, quán ăn nên tham khảo ngay 5 ý tưởng trang trí Trung thu dưới đây.

Trang trí với lồng đèn

Một trong những cách trang trí trung thu đơn giản nhất dành cho các địa điểm ăn uống là sử dụng lồng đèn. Vào mùa trung thu các loại lồng đèn được bày bán rất nhiều, đa dạng kiểu dáng mà giá thành cũng vô cùng hợp lý.

Chủ quán có thể chọn mẫu lồng đèn cổ điển là lồng đèn ngôi sao và cá chép để trang trí. Còn với những quán muốn phá cách hơn, hiện đại hơn có thể dùng đèn lồng với kiểu dáng đa dạng, lồng đèn phố hội. Sử dụng lồng đèn trang trí Trung thu cũng là cách giúp tăng thêm sự lấp lánh cho nhà hàng, quán cafe.

Sử dụng đèn lồng để trang trí cho mùa trung thu

Sử dụng đèn lồng để trang trí cho mùa trung thu

Bày mâm cỗ Trung thu

Nhắc đến tết Trung thu ngoài các hoạt động vui chơi thì mâm cỗ cũng rất được các gia đình chú trọng. Đây cũng là một trong những ý tưởng trang trí Trung thu mà các quán có thể sử dụng. Mâm cỗ trung thu thường là các loại bánh trái, hoa quả quán có thể dùng đồ thực tế hoặc dùng mô hình. Việc bày mâm cỗ không chỉ ấn tượng mà còn thu hút các gia đình có trẻ nhỏ cũng rất thích đi các quán có cách trang trí trung thu này.

Mâm cỗ trung thu nét đặc trưng không thể thiếu vào ngày tết Trung thu

Mâm cỗ trung thu nét đặc trưng không thể thiếu vào ngày tết Trung thu

Đầu lân

Nếu chi phí để bày biện 1 mâm cỗ quá nhiều thì các chủ quán có thể chọn 1 biểu tượng đặc trưng trong ngày tết trung thu. Trong đó, đầu lân hay sư tử là hình ảnh không thể thiếu vào những ngày này, đây cũng là cách trang trí trung thu vô cùng ấn tượng. Bạn có thể sử dụng riêng đầu lân, sư tử hoặc nguyên con bao gồm cả phần đuôi với đủ kích thước khác nhau để trang trí cho quán thêm phần sinh động. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các mô hình nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Sử dụng mô hình lân, chú cuội những biểu tượng không thể thiếu mùa trung thu

Sử dụng mô hình lân, chú cuội những biểu tượng không thể thiếu mùa trung thu

Các vật dụng gợi nhớ tuổi thơ

Đây sẽ là cách trang trí Trung thu dành cho những địa điểm kinh doanh ăn uống có lối kiến trúc truyền thống. Bạn có thể tận dụng các vật dụng trang trí mà quán sẵn có để thay đổi một chút trong cách bày trí. Với các mâm cỗ trung thu truyền thống sử dụng những chiếc đèn lồng kiểu dáng cũ, đèn dầu trên 1 chiếc bàn với khăn bàn nhung họa tiết hoa kiểu cũ. Cùng với đó là các vật dụng cũ như: cassette, tivi, ấm trà, rổ rá mây,…

Sử dụng các vật dụng phong cách cổ điển để gợi nhớ tuổi thơ

Sử dụng các vật dụng phong cách cổ điển để gợi nhớ tuổi thơ

Đầu tư góc check in

Với những địa điểm kinh doanh ẩm thực có nguồn chi phí dồi dào có thể đầu tư hẳn một góc check in sống ảo. Bởi, giới trẻ hiện nay khá thích việc đến những địa điểm có góc để check in, đây cũng là cơ hội giúp quán nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các bạn trẻ.

Về cách trang trí trung thu theo hướng này bạn nên dành ra một không gian trong quán để trang trí. Có thể chọn một vài biểu tượng đặc trưng như: đèn lồng, trăng, lân,… thậm chí quán có thể cho thuê thêm trang phục để tăng thêm sức hút.

Dành riêng 1 góc check in sống ảo cũng là cách quảng cáo cho địa điểm tốt hơn

Dành riêng 1 góc check in sống ảo cũng là cách quảng cáo cho địa điểm tốt hơn

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu cách trang trí trung thu ấn tượng.

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz