Top 10+ công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Quảng Ngãi

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 97
Cập nhật ngày: 24/01/2024

Cuộc sống ngày càng bận rộn khi tất cả đều hối hả trong vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Cũng vì thế, mà đa phần không có thời gian để vệ sinh, dọn dẹp tổ ấm hay các công trình của mình. Đó cũng là lý do, vì sao ngày càng nhiều công ty vệ sinh công nghiệp ra đời. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay Top 10+ công ty dọn vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Quảng Ngãi.

1. Vệ sinh công nghiệp Tín Tâm

Nói đến Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Quảng Ngãi không thể không nhắc đến Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tín Tâm. Đơn vị này chuyên dọn vệ sinh công nghiệp cho các địa điểm như: nhà ở, văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, dọn chuyển nhà, giặt thảm công nghiệp,… 

Bên cạnh đó, với đội ngũ dọn vệ sinh công nghiệp dày dặn kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm. Cùng với việc sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại, các sản phẩm hoạt chất tẩy rửa an toàn sẽ giúp bề mặt của công trình trở nên sạch như mới đã làm hài lòng mọi khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Tín Tâm 

Vệ sinh công nghiệp Tín Tâm 

1.1 Một số dịch vụ nòng cốt tại Tín Tâm Clean

 • Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình
 • Dịch vụ giặt sofa, giặt thảm công nghiệp
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
 • Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng

1.2 Thông tin liên hệ

 

2. Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner

Nằm top 2 trong số các công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Quảng Ngãi phải nhắc tới chính là vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner. Với phương châm “SẠCH – ĐẸP – GỌN GÀNG – NHANH CHÓNG” , đơn vị này luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Và, từ lúc hình thành và phát triển cho đến nay. Nhà Kim Cleaner luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng vì sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. 

Bên cạnh đó, sở dĩ đội vệ sinh công nghiệp Nhà Kim luôn nhận được rất nhiều sự hợp tác của rất nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi vì dịch vụ khá đa dạng như: Vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nệm và ghế sofa, chuyển văn phòng, cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp,…

Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner

Đội dọn vệ sinh công nghiệp hùng hậu tại Nhà Kim

Vệ sinh công nghiệp Nhà Kim Cleaner

Thông tin liên hệ

 

Xem thêm: Bỏ túi ngay top 5 cửa hàng thiết bị nhà thông minh tại Quảng Ngãi

3. Vệ sinh công nghiệp Phú Quý Clean

Phú Quý Clean chính là cái tên tiếp theo phải nhắc đến khi hỏi nói về các Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Quảng Ngãi. Phú Quý Clean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho: nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…

Sau thời gian dài xây dựng và phát triển, Phú Quý Clean đã trở thành đội vệ sinh công nghiệp quảng ngãi hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch và là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi họ cần sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp.

Cho đến hiện tại, Phú Quý Clean đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án vệ sinh công nghiệp ở Quảng Ngãi và đang mở rộng hoạt động vào các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên tận tình và tận tâm, sẽ đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Vệ sinh công nghiệp Phú Quý Clean

Vệ sinh công nghiệp Phú Quý Clean

Thông tin liên hệ

 

4. Vệ sinh công nghiệp Tâm Đức

Vệ sinh công nghiệp Tâm Đức là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh nhà công nghiệp chất lượng cao dành cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, và các khu công nghiệp tại Quảng Ngãi. Ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, và đáng tin cậy, Tâm Đức hiện đang có chỗ đứng khá vững chắc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Cùng đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức về công nghệ và phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất. Điều đó giúp đảm bảo quá trình dọn vệ sinh công nghiệp luôn được sạch sẽ và nhanh chóng nhất. Đồng thời, sử dụng những sản phẩm an toàn, không gây hại cho con người và môi trường.

Với cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng, Tâm Đức đã xây dựng được lòng tin và sự hài lòng từ nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi. Công ty luôn nhận thức rằng môi trường sạch sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất kinh doanh và tạo ra lợi ích lâu dài cho khách hàng.

 Vệ sinh công nghiệp Tâm Đức rất được lòng khách hàng tại Quảng Ngãi 

Vệ sinh công nghiệp Tâm Đức rất được lòng khách hàng tại Quảng Ngãi 

Thông tin liên hệ

 

Xem thêm: Top 5 công ty xây dựng Quảng Ngãi được nhiều người tìm kiếm nhất

5. Vệ sinh công nghiệp My Home Clean

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp My Home Clean là cái tên tiếp theo cần nhắc tới trong top các công ty vệ sinh công nghiệp. Đơn vị này chuyên trong lĩnh vực giặt thảm công nghiệpdọn nhà công nghiệp. Họ cam kết sử dụng những công nghệ và giải pháp mới nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. 

My Home Clean chú trọng đầu tư mạnh vào công nghệ để giải quyết các công việc vệ sinh phức tạp. Điều này giúp tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo môi trường làm việc luôn ổn định. Cùng đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình dọn dẹp diễn ra theo đúng trình tự và tiêu chuẩn cao nhất.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, My Home Clean còn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng. Tính trung thực, sự chuyên nghiệp, và lòng tận tâm của đội ngũ nhân viên đã làm nên uy tín của công ty trong ngành vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp My Home Clean

Vệ sinh công nghiệp My Home Clean

Thông tin liên hệ

 

6. Vệ sinh công nghiệp Toàn Phát

Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi.

Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Phát cung cấp hàng loạt các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Bao gồm:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng và công trình xây dựng
 • Vệ sinh sau kiểm dịch
 • Vệ sinh nhà ở và căn hộ
 • Vệ sinh công nghiệp 24h

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Họ có thể sử dụng thuần thục các công cụ và thiết bị hiện đại, kết hợp với các sản phẩm vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường để đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao trong mỗi dịch vụ.

Đội dọn nhà chuyên nghiệp tại Toàn Phát

Đội dọn nhà chuyên nghiệp tại Toàn Phát

Thông tin liên hệ

 

7. Vệ sinh công nghiệp Thoa Đoàn 

Vệ Sinh Công Nghiệp Thoa Đoàn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thương mại và gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Thoa Đoàn cam kết cung cấp các giải pháp vệ sinh hiệu quả và chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn chặt chẽ của khách hàng.

Thoa Đoàn thường sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng trong quá trình làm việc. Đồng thời, họ sử dụng các sản phẩm vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường để đảm bảo không gian sống và làm việc của khách hàng luôn duy trì mức độ sạch sẽ và mùi hương tốt nhất.

Ngoài có đội vệ sinh nhà cửa, Thoa Đoàn còn có đội vệ sinh kỹ thuật cho thiết bị, máy móc, hệ thống điện, điều hòa không khí và các hệ thống cơ điện khác. Công ty vệ sinh công nghiệp Thoa Đoàn cam kết mang lại sự hài lòng và tâm lý an tâm cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ cao cấp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thoa Đoàn 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thoa Đoàn 

Thông tin liên hệ

 

8. Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Nhân là một trong những công ty dọn nhà chuyên nghiệp khá được ưa chuộng tại Quảng Ngãi. Họ cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho đến hiện tại, Thiên Nhân rất tự hào về đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và cẩn thận. Quy trình làm việc được thực hiện một cách bài bản, và nhân viên được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Mục tiêu chính của Thiên Nhân là hỗ trợ khách hàng có được những giải pháp, sản phẩm, và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế, đồng thời cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân

Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân

Thông tin liên hệ

 

9. Vệ sinh công nghiệp An Thành Phát

Vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ làm sạch theo dạng hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước tiên tiến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nắm được nhu cầu dọn vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi ngày càng gia tăng, An Thành Phát đã cho ra mắt dịch vụ dọn nhà công nghiệp khá đa dạng như: 

 • Chuyển văn phòng – taxi tải
 • Vệ sinh nội thất ô tô
 • Giặt thảm công nghiệp/giặt ghế văn phòng – sofa
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh văn phòng/ nhà sau xây dựng/ nhà xưởng
 • Vệ sinh nhà định kỳ
 • Vệ sinh kính nhà cao tầng
 • Đánh bóng các loại sàn

Vệ sinh công nghiệp An Thành Phát

Vệ sinh công nghiệp An Thành Phát

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Năng Tây, Nghĩa Phương, H. Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
 • Hotline: 0914.538.717
 • Email: lienhe@vesinhanthanhphat.com

 

10. Vệ sinh công nghiệp Nhà Xanh

Nằm Top cuối cùng trong các công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi phải nhắc đến chính là Vệ sinh công nghiệp Nhà Xanh. Nhà Xanh là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói, đảm bảo uy tín và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng bất động sản tại thị trường Quảng Ngãi. 

Nhà Xanh là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ công nghiệp toàn diện, bao gồm: vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm công nghiệp, dọn nhà công nghiệp, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,… với giá vệ sinh công nghiệp vô cùng hợp lý. 

Đội vệ sinh công nghiệp tận tình tại Nhà Xanh

Đội vệ sinh công nghiệp tận tình tại Nhà Xanh

Thông tin liên hệ

 

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu Công ty vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi. Nếu bạn muốn biết đơn giá vệ sinh công nghiệp của từng đơn vị thì có thể liên hệ qua hotline mà Top 5 Quảng Ngãi đã chi sẽ ở phần thông tin liên hệ nhé!

 

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

 

XEM THÊM

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz