Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi uy tín và chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 149
Cập nhật ngày: 01/11/2023

Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe và muốn tìm một trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng và uy tín nhất thì hãy tham khảo Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Quảng Ngãi dưới đây nhé!

Trung Tâm ĐTKT Nghiệp Vụ GTVT Quảng Ngãi

Trung Tâm ĐTKT Nghiệp Vụ GTVT Quảng Ngãi là một trong những trung tâm đào tạo lái xe tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu và được hàng nghìn học viên tin tưởng và lựa chọn để học lái xe trong thời gian qua. Đây là trung tâm chuyên đào tạo học viên học lái xe rất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo học viên, mang lại chất lượng rất cao. 

Trung tâm ĐTKT Nghiệp Vụ GTVT Quảng Ngãi đã cố gắng phấn đấu, không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe Quảng Ngãi tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo chất lượng cho tất cả các học viên trong quá trình học bằng lái xe đạt kết quả và hiệu suất cao nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ hỗ trợ và giảng dạy cho học viên một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức trại luyện thi trước cho học viên trước khi tham gia thi lái xe để các bạn có thể hoàn thành phần thi của mình một cách an toàn và nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ

Trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi

Trung tâm ĐTKT Nghiệp vụ GTVT Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi được thành lập vào ngày 20/12/2013, là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, hoạt động theo mô hình trường cao đẳng nghề công lập, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ngãi. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi đã trở thành một trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi lớn nhất và sáp nhập nhiều đơn vị trực thuộc trường để thống nhất một đầu mối giáo dục nghề nghiệp trực thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Với sứ mạng cung cấp dịch vụ đào tạo nghề có loại hình đa dạng nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp theo nhu cầu xã hội, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người học. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo các trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, đào tạo thường xuyên gồm các nhóm ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ May, Du lịch, Nông lâm, Lái xe ô tô các hạng.

Với đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức cao, trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi là lựa chọn hàng đầu cho những học viên có nhu cầu học bằng lái xe ô tô Quảng Ngãi và các khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn học lái xe tại Quảng Ngãi thì có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Cơ Giới

Thêm một trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi đang được nhiều người biết đến đó là Trường Cao đẳng Cơ Giới. Trường Cao đẳng Cơ Giới là ngôi trường trọng điểm thuộc sự quản lý của Bộ NN&PTNT, được thành lập từ năm 1976. Tính đến thời điểm hiện tại thì trường đã có hơn 47 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo lái xe được đánh giá rất cao bởi chất lượng giảng dạy và thực hành rất có hiệu quả.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu học lái xe tại Quảng Ngãi cho hàng ngàn học viên. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký và hồ sơ cũng rất đơn giản, nhanh chóng, học phí phải chăng, thời gian học cụ thể và linh hoạt nên được rất nhiều học viên lựa chọn là nơi học lái xe ô tô Quảng Ngãi uy tín và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Cơ Giới

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi là một trong những trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi chất lượng mà bạn nên lựa chọn. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi, được giao thực hiện cơ chế tự chủ tài chính theo quy định theo Nghị định số 60/2021/NĐCP ngày 21/6/2021 của Chính phủ.

Hiện nay, trung tâm đã có nhiều đổi mới, đầu tư nhiều trang thiết bị  đại để phục vụ hiệu quả, đảm bảo chất lượng đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Trung tâm cũng đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo, sát hạch và thi bằng lái xe ô tô Quảng Ngãi với chất lượng và hiệu quả rất tốt.

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy lái xe, các phương tiện, trang thiết bị dạy học được đầu tư, mua mới, đáp ứng yêu cầu về đào tạo lái xe ô tô theo đúng quy định. Bên cạnh đó, trung tâm còn rất chú trọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng đào tạo, thường xuyên tổ chức các buổi thao giảng để nâng cao nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng giao tiếp cho giáo viên. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, sát hạch đều đạt tỉ lệ trên 80% học viên đủ điều kiện và được cấp giấy phép lái xe.

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất – Quảng Ngãi 

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất – Quảng Ngãi cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe tại QUảng Ngãi. Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất – Quảng Ngãi  tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất được thành lập từ năm 2001. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã đạt quy mô đào tạo hàng năm lên đến 3000 học sinh, sinh viên với nhiều ngành nghề, nhiều hệ khác nhau. Trong đó, việc học bằng lái xe các hạng được đăng ký rất nhiều không chỉ ở khu vực Quảng Ngãi mà còn cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng đầu tư đổi mới các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cũng như áp dụng chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm và có kiến thức cao. Vì vậy mà kết quả học tập đạt chất lượng rất tốt và số lượng học viên đăng ký tham gia học bằng lái ô tô Quảng Ngãi sau khi tốt nghiệp đều hoàn thành tốt và được cấp giấy phép lái xe theo đúng quy định.

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm đào tạo lái xe Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất – Quảng Ngãi

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu trung tâm đào tạo lái xe tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng nhất. Nếu đang có nhu cầu về học bằng lái thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể, tránh liên hệ các cá nhân cũng như đóng phí để tránh tình huống không mong muốn. 

Nếu thích thì like, hay thì share bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz