Để có thể sử dụng được một ngôn ngữ mới không riêng gì ở tiếng Anh, mà ở bất cứ loại ngôn ngữ nào. Nó không giống như phân tích trong toán học mà chỉ cần mất vài tháng là có thể dùng. Bạn cần phải có một lộ trình rèn luyện và kiên trì trong một thời gian nhất định để não bộ có thể nhận thức và ghi nhớ. Chính vì vậy mà việc tìm đến các trung tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi đang là vấn đề hot của các bậc phụ huynh mà bài viết sẽ chỉ ra 5 cái tên chất lượng nhất tại Quảng Ngãi như sau:

1.Ocean Edu Quảng Ngãi

Ocean Edu Quảng Ngãi
Ocean Edu Quảng Ngãi

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu u, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
  Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 76 Lê Lợi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255651999
Website: www.ocean.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm là một trong những nơi đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Trung tâm luôn tự hào khi mỗi học viên đến đây theo học và tự tin nói chuyện lưu loát bằng tiếng Anh mà không cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán trong quá trình học tập.

Anh ngữ AMA được thiết kế trên khung chương trình giáo dục chuẩn trong thế kỷ 21 của Hoa Kỳ, English+21 mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời trong giáo dục chuẩn quốc tế.

 • Trung tâm cung cấp đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, các khóa giao tiếp hay các lớp đào tạo thi lấy chứng chỉ như Toeic, Ielts
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.
 • Luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh đến toàn bộ học sinh, sinh viên, khẳng định chất lượng giảng dạy tại Quảng Ngãi nói riêng và của toàn hệ thống
 • Mỗi lớp học kết thúc các giảng viên và nhân viên đều đánh giá nhận xét trình độ và tiến độ của mỗi học viên để xây dựng, củng cố và thay đổi cho phù hợp hơn với sự tiếp thu của học viên.
 • Luôn cố gắng tạo nên một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, không áp lực, không gò bó tăng khả năng tương tác và tự tin cho mỗi học viên.
 • Ngoài giảng dạy tiếng Anh, học viên tại đây còn được rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm qua các buổi giã ngoại hay mini game.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 6255 666

3.Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Một phương pháp học tiếng Anh đúng cần có nhiều yếu tố như môi trường rèn luyện chuẩn Anh ngữ, phương pháp đúng theo lộ trình rõ ràng, người chỉ dẫn giỏi biết nắm bắt tạo động lực cho người học đồng thời vận dụng kỹ năng để kết hợp 4 kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau…

 • Anh ngữ Anh Mỹ hiểu được những điều đó nên đã xây dựng lên một môi trường học tập sử dụng tiếng Anh xuyên suốt kết hợp. Đồng thời trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ việc học hiện đại như học qua bài hát, học qua phim ảnh, các cuộc hội thoại trực tiếp…
 • Được giao lưu trò chuyện cùng với 100% giáo viên nước ngoài tại lớp học, hay các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như bắt Tây ở Công Viên, các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài….
 • Sau mỗi khóa học, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách lưu loát và phản xạ tốt, làm chủ ngôn ngữ của mình và biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 496 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 02553 739 739

4.Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center

Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center
Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center

Dù bạn ở lứa tuổi và đang ở cấp độ nào việc học tiếng anh cũng phải bắt đầu từ lớp phát âm (pronunciation), sau đó là kết hợp đồng thời của 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 4 kỹ năng này là những mắt xích sẽ kết hợp và thúc đẩy cho nhau một cách hoàn hảo.

 • Đến với trung tâm bạn sẽ được test trình độ và khả năng phản xạ cảm âm sau đó sẽ bước vào lớp học phát âm chuẩn Anh-Anh, Anh-Mỹ
 • Khi biết đọc và phát âm chuẩn sẽ kết hợp cùng với nghe, đọc và viết từ những thì cơ bản trong tiếng Anh
 • Cùng với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được trò chuyện, cho lời khuyên và được giảng dạy trong môi trường chuẩn quốc tế
 • Với thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Jaxtina tự tin sẽ đem lại cho học viên những cảm nhận tốt nhất, thỏa mái và tự nhiên nhất trong tất cả các buổi học.
 • Trung tâm cam kết đầu ra bằng văn bản và hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tấn Kỳ, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 3737 222 – 0255 655 3333

5.Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương - Amazon
Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon

Hiện tại trung tâm đang cung cấp các chương trình đào tạo nổi bật như: tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh công sở, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS…

 • Với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy Tesol với kinh nghiệm dày dặn, cùng sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Sẵn sàng chỉ dạy và đưa ra những hướng học tập và rèn luyện chuẩn quốc tế và thỏa mái nhất.
 • Các học viên sẽ được test trình độ miễn phí trước khi phân lớp học, điều này giúp học viên có những bước tiến vững chắc hơn, không bỡ ngỡ và ngợp với lượng kiến thức mới.
 • Mỗi lớp học trung tâm chỉ phân bổ dưới 10 học viên để tăng tương tác, trao đổi và giải đáp thắc mắc tận tình hơn giữa thầy và trò.
 • Các lớp học luôn được đảm bảo đầu ra, thi không đạt điểm hoặc thi qua lớp không đủ điểm sẽ được học lại miễn phí
 • Thường xuyên mở các hoạt động ngoại khóa dành cho các lớp trẻ em nhằm tăng cường tính nhạy bén, vui thích và tăng khả năng sáng tạo, tự tin giao tiếp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255.381 2222 – 0914 268 268

Học tiếng Anh Quảng Ngãi chính là sự lựa chọn tối ưu cho việc nâng cao ngôn ngữ mới trong thời kỳ hội nhập ngay nay. Dù bạn chọn học ở bất cứ đâu hay tại nhà thì không quan trọng bạn bỏ bao nhiêu tiền. Mà bạn cần có phương pháp học tốt và đúng đắn. Không những thúc đẩy nhanh việc tiếp thu nhanh ngôn ngữ mà còn kích thích hứng thú trong học ngôn ngữ mới là điều quan trọng. Chính vì thế mà lựa chọn trung tâm giảng dạy tại Quảng Nam hiện nay rất cần thiết.

Reviewer
Top 10 Quảng Ngãi
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên