Top 5 vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều nhất năm 2022

5/5 - (3 bình chọn)
Lượt xem: 9871
Cập nhật ngày: 21/12/2023

Các doanh nghiệp KCN Vsip nói riêng và các doanh nghiệp khác tại Quảng Ngãi nói chung vẫn đang tuyển dụng liên tục với số lượng lớn công nhân viên vào những vị trí làm việc khác nhau. Bạn đã tìm thấy vị trí làm việc phù hợp nhất, có yêu cầu và quyền lợi thỏa mãn nhu cầu việc làm của bạn chưa? Cùng top5quangngai đi tìm 5 vị trí làm việc hot nhất đầu năm 2021 mà Vsip Quảng Ngãi vẫn đang tuyển dụng nhé!

Công nhân lao động phổ thông

Tình trạng thiếu nhân công ở các doanh nghiệp vẫn đang là nỗi lo của lãnh đạo công ty. Nhất là sau mỗi dịp tết nguyên đán, tình hình công nhân về quê ăn tết rồi không quay trở lại hoặc muốn đổi việc đầu năm. Cũng có một số trường hợp doanh nghiệp mở rộng quy mô và cần tuyển thêm số lượng lớn nhân công, nhu cầu tuyển mỗi công ty từ vài trăm đến vài nghìn công nhân. Một số công ty tại KCN Vsip Quảng Ngãi đang tuyển nhân công với số lượng lớn như:
 

Tổ trưởng, chuyền trưởng công nhân

Bên cạnh việc tuyển dụng số lượng khủng lao động phổ thông, các doanh nghiệp tại KCN Vsip Quảng Ngãi cần phải tuyển dụng số lượng lớn các tổ trưởng, chuyền trưởng. Người sẽ chịu trách nhiệm chung trong mỗi tổ, mỗi chuyền.

Chuyền trưởng kiểm tra sản phẩm của chuyền mình

Ứng cử viên cho vị trí tổ tổ trưởng, chuyền trưởng thường là các nhân viên xuất sắc trong tổ hoặc người có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Đi kèm với ưu đãi mức lương + thưởng cao, trách nhiệm quản lý, thúc đẩy và việc phải chịu áp lực từ 2 phía (công nhân – Quản lý cấp trên). Đòi hỏi người làm tổ trưởng, chuyền trưởng phải đủ chuyên môn và bản lĩnh. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể phát triển tốt hơn. Vì thế nếu tự tin hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí tổ trưởng, chuyền trưởng tại các nhà máy công ty thuộc KCN Vsip Quảng Ngãi để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhé!

Nhân viên, phiên dịch viên tiếng Trung

Đa phần các doanh nghiệp tại KCN Vsip Quảng Ngãi có chủ đầu tư từ Trung Quốc do đó nhu cầu phiên dịch viên hoặc nhân viên ở các lĩnh vực liên quan biết tiếng Trung tăng đột biến. Ngoài việc tuyển các phiên dịch viên hoặc các vị trí quan trọng yêu cầu thành thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong ngành. Các doanh nghiệp tại KCN Vsip Quảng Ngãi còn tuyển dụng các vị trí nhân sự, trợ lý biết tiếng Trung. Đây là cơ hội dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn trẻ vừa nhận được chứng chỉ tiếng Trung vừa làm việc, vừa trau dồi, tích lũy kinh nghiệm.

Phiên dịch tiếng Trung nhận được rất nhiều ưu đãi tốt tại Vsip

Đặc biệt nếu bạn vừa biết cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh thì sẽ có những cơ hội việc làm tốt, chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Nhân viên kỹ thuật, bảo trì

Các phân xưởng, nhà máy sản xuất thuộc KCN Vsip Quảng Ngãi thường có quy mô lớn. Các trang thiết bị hiện đại cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho người lao động rất nhiều. Việc đảm bảo các dây chuyền, thiết bị tại doanh nghiệp được vận hành an toàn, liên tục và đúng tiến độ là điều rất cần thiết. Do đó không ít vị trí nhân viên kỹ thuật, bảo trì được các doanh nghiệp Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng liên tục vào đầu năm 2021.

 

Vị trí nhân viên kỹ thuật, bảo trì đòi hỏi cần có người túc trực 24/2. Chính vì vậy, nếu ứng tuyển vào vị trí này bạn sẽ phải làm việc theo ca, thay đổi để đảm bảo có thể xử lý nhanh các vấn đề phát sinh.

Vị trí nhân viên kỹ thuật, bảo trì thường có yêu cầu đối với người tuyển dụng là:

  • Nam từ đủ 18 tuổi sức khỏe tốt
  • Tốt nghiệp sơ cấp trở lên các chuyên ngành có liên quan
  • Nhanh nhẹn, nhạy bén và có sức chịu đựng tốt
  • Nếu cảm thấy phù hợp, bạn có thể tìm hiểu và nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên kỹ thuật, bảo trì tại KCN Vsip ngay nhé! Cơ hội việc làm vẫn đang đợi.

Nhân viên văn phòng, phòng nhân sự – kế hoạch kinh doanh

Vì nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao vào đầu năm, các doanh nghiệp tại KCN Vsip Quảng Ngãi cũng cần đầu tư nhiều hơn cho nhân viên văn phòng. Đặc biệt là các nhân viên phòng nhân sự để có thể tuyển dụng được lượng nhân công phù hợp.

Không giống như số lượng lớn công nhân ở các xưởng được tuyển dụng dễ dàng với các yêu cầu đơn giản. Nhân viên văn phòng tại Vsip Quảng Ngãi được tuyển dụng với nhiều yêu cầu về chuyên môn và kinh nghiệm. Chưa kể phần lớn các vị trí này thường kèm yêu cầu trình độ ngoại ngữ (Anh, Trung, Nhật,…). Chính vì vậy mức đãi ngộ đối với nhân viên văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp thuộc KCN Vsip Quảng Ngãi cũng khá cao. Do đó rất nhiều các bạn trẻ đang làm việc xa quê như Sài Gòn, Bình Dương, Bình Phước,…đã trở về Quảng Ngãi để ứng tuyển các vị trí này.

Nhân viên văn phòng làm việc tại KCN Vsip

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu những vị trí làm việc Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều nhất năm 2022.

 
Nếu thích hãy like, hay có thể share bạn nhé !
 

Giá:

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

4 thoughts on “Top 5 vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều nhất năm 2022

    1. Bạn Liên Hệ Số Điện Thoại Này Nhé: 0255 3736 666
      Địa chỉ: 08 Đại lộ Hữu Nghị, Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz