Top 5 vị trí nhân viên văn phòng Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng thường xuyên

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 903
1.

Chuyên viên kế hoạch

Một trong những vị trí làm văn phòng Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng thường xuyên là chuyên viên kế hoạch. Với vị trí này bạn sẽ làm các công việc như:
– Lập kế hoạch kinh doanh ngắn và trung hạn;
– Lập và phân chia chỉ tiêu cho từng kênh, vùng, miền
– Tham gia xây dựng chiến lược kinh doanh trung và dài hạn của Công ty
– Phân tích hoạt động kinh doanh trong và ngoài hoạt động của khối, nhà máy, trong cùng ngành sản xuất
– Theo dõi, giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh
– Phối hợp với các phòng ban liên quan để đưa ra các dự báo ngắn hạn nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất và bán hàng được phù hợp và thông suốt.
Yêu cầu công việc thường là học chuyên ngành kinh doanh, thành thạo các công cụ, hiểu thị trường và thành thạo tiếng Anh hoặc 1 ngoại ngữ khác và mức lương vị trí này thường rất cao.
Chuyên viên kế hoạch vị trí thường xuyên được tuyển tại VSIP
2.

Nhân viên nhân sự

Nhân viên nhân sự cũng vị trí làm việc văn phòng mà bạn có thể tham khảo khi Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng. Thông thường, vị trí này sẽ phải tổ chức tuyển nhân sự, điều phối nhân sự để hoạt động kinh doanh vận hành hiệu quả. Đồng thời, theo dõi, kiểm tra, tổng kết chi phí nhân công, đánh giá hiệu suất làm việc. Yêu cầu của vị trí này thường học về hành chính nhân sự, có thông thạo ngoại ngữ nhất định, rành các công cụ hỗ trợ.

3.

Kế toán

Đây cũng là vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng thường xuyên và cũng là việc làm phổ biến nhất trong tỉnh. Công việc kế toán là kiểm kê sổ sách, thu chi, giấy tờ xuất nhập hoá đơn, theo dõi công nợ, làm bảng lương, báo cáo tài chính,… Yêu cầu của vị trí này là phải học kế toán, kiểm toán và rành các công cụ văn phòng cũng như đã có kinh nghiệm chuyên môn.
Nhân viên kế toán vị trí tuyển dụng phổ biến nhất tại Quảng Ngãi
4.

Nhân viên văn phòng

Nhắc đến vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng thì nhân viên văn phòng thường xuyên được tuyển. Công việc của nhân viên văn phòng thường là soạn thảo và theo dõi các hợp đồng, lưu trữ, quản lý các hồ sơ trong công ty, làm bảo hiểm cho nhân viên và nhiều công việc văn phòng khác. Thường nhân viên văn phòng sẽ không yêu cầu quá nhiều chỉ cần thành thạo các công cụ, có bằng ngoại ngữ là một lợi thế.

5.

Phiên dịch

Vsip Quảng Ngãi là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài, vì vậy, phiên dịch viên cũng là vị trí cực kỳ thu hút được tuyển dụng thường xuyên. Phiên dịch viên tiếng Trung, Nhật, Hàn, Đài Loan,… và biết tiếng Anh thường có mức lương rất cao. Công việc thường là phiên dịch các cuộc họp, gặp gỡ, phiên dịch giấy tờ, sổ sách,… do vậy đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm cao.
Trên đây là Top 5 vị trí nhân viên văn phòng Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng thường xuyên mà bạn có thể tham khảo và ứng tuyển ngay.
Phiên dịch viên vị trí việc làm thu hút với mức lương hấp dẫn
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz