Top 5 việc làm tại Quảng Ngãi lương cao không bắt buộc ngoại ngữ

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 862
1.

Nhân viên bán hàng, kinh doanh

Nhân viên bán hàng là việc làm tại Quảng Ngãi lương cao không bắt buộc ngoại ngữ lẫn bằng cấp. Đa phần yêu cầu của nhân viên bán hàng là ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, biết cách thuyết phục khách hàng và lương thưởng thường dựa trên doanh số bán được. Có rất nhiều nơi tuyển nhân viên bán hàng như: trung tâm điện máy, siêu thị, trung tâm xe, thời trang,… Mức lương của nhân viên bán hàng, kinh doanh thường dao động từ 7 triệu đến trên 20 triệu tuỳ theo doanh số.

2.

Thiết kế đồ họa

Một trong những ngành nghề lương cao mà không yêu cầu ngoại ngữ là thiết kế đồ hoạ. Thông thường, ngành này yêu cầu sự sáng tạo, có khiếu thẩm mỹ và rành các công cụ liên quan đến thiết kế. Mặc dù, các đơn vị tuyển dụng không yêu cầu ngoại ngữ, tuy nhiên, bạn cũng nên biết một chút tiếng Anh để có thể tìm kiếm hình ảnh, những file thiết kế bằng tiếng Anh. Mức lương của chuyên viên thiết kế thường rất cao, với những ai có kinh nghiệm chuyên môn lương có thể lên đến 20 triệu/tháng.
Thiết kế đồ họa lương hấp dẫn và chỉ yêu cầu tính thẩm mỹ cao
Thiết kế đồ họa lương hấp dẫn và chỉ yêu cầu tính thẩm mỹ cao
3.

Đầu bếp

Dịch vụ ăn uống là một trong những ngành hot tại Quảng Ngãi với hàng loạt nhà hàng mới xuất hiện. Do đó, nhu cầu việc làm tại Quảng Ngãi liên quan đến đầu bếp, phụ bếp là rất cao và đây cũng là ngành không yêu cầu về ngoại ngữ. Yêu cầu của nghề này là đòi hỏi kinh nghiệm, khả năng nấu nướng ngon bày trí đẹp mắt. Với nghề này mức lương có thể lên tới 15 – 30 triệu đồng/tháng khi bạn đã có kinh nghiệm.

4.

Ngành thẩm mỹ, làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu và ngành thẩm mỹ tại Quảng Ngãi cũng ngày càng tăng nhanh. Trong đó, những ngành như: spa, nail, nối mi, phun xăm,… đang cực kỳ hot và mang lại thu nhập lớn nhất là với những ai có điều kiện mở tiệm. Ngoài ra, nếu bạn là thợ lành nghề cũng như phục vụ số lượng lớn khách hàng thì lương thường dao động từ 7-15 triệu/tháng.
Thẩm mỹ một trong những ngành thu nhập khủng tại Quảng Ngãi
Thẩm mỹ một trong những ngành thu nhập khủng tại Quảng Ngãi
5.

Nhân viên giao hàng

Với hình thức mua hàng online ngày càng tăng cao thì nhân viên giao hàng cũng là một trong những vị trí tiềm năng tại Quảng Ngãi. Với bằng chứng là hàng loạt các thương hiệu chuyển phát xuất hiện ngày càng nhiều. Nhân viên giao hàng thường không đòi hỏi bằng cấp hay bất kỳ yêu cầu nào chỉ cần chịu khó và rành đường. Nhân viên giao hàng hiện nay tổng thu nhập có thể trên 10 triệu/tháng và thu nhập dựa vào số lượng đơn hàng chuyển phát được trong 1 tháng.
Trên đây là top 5 việc làm tại Quảng Ngãi lương cao không bắt buộc ngoại ngữ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.
Nhân viên giao hàng vị trí ngày càng được nhiều người lựa chọn
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu việc làm tại Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!

Thông Tin Liên Hệ:

Vui lòng liên hệ đến hotline: 0766.476.476 để trao đổi và hợp tác. Top 5 Quảng Ngãi rất sẵn lòng hỗ trợ và hợp tác với các cá nhân, tổ chức để cùng nhau phát triển.

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz