Top 5 sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi hiệu quả nhất 2022

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 687
1.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Nhắc đến sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi uy tín và được nhiều người biết đến nhất chính là Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi. Đây cũng là sàn giao dịch duy nhất mà các doanh nghiệp địa phương gửi thông tin tuyển dụng. Trung tâm thuộc cơ quan nhà nước được sự quản lý của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội tỉnh vì vậy mọi thông tin ở đây sẽ là thông tin chính xác và chính thống. Do đó, khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm bạn nên đến trung tâm để được tư vấn và tham khảo.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 118 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3713357 – 0255.3816953

Email: ttgtvl-sld@quangngai.gov.vn

Website: http://vlquangngai.vieclamvietnam.gov.vn/

=> Top 5 vị trí tuyển dụng Quảng Ngãi khó tìm ứng cử viên nhất <=

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi nơi cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín nhất

2.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi tại địa bàn các huyện

Đây là phân cấp nhỏ hơn từ Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi và thường được tổ chức định kỳ hằng tháng. Với những ứng cử viên ở xa thành phố thì bạn có thể liên hệ UBND huyện để nắm lịch tổ chức. Thông thường, sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi dạng này sẽ thông báo cho ứng cử viên tất cả các vị trí mà doanh nghiệp trên toàn tỉnh đang tuyển dụng để bạn lựa chọn cho phù hợp.

3.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi tại địa bàn các xã

Ngoài tổ chức tại UBND huyện thì địa bàn các xã cũng được tổ chức định kỳ để thông báo đến lao động địa phương các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Tuy nhiên, đa phần những vị trí tuyển dụng phổ biến nhất là các khu công nghiệp, nhà máy. Ngoài ra, các doanh nghiệp địa phương tại các xã cũng liên hệ UBND để thông báo tuyển dụng, do đó, bạn nên liên hệ để nắm lịch.

=> Xem thêm các thông tin tuyển dụng tại Quảng Ngãi <=

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi tại địa bàn huyện, xã cũng là nơi mà ứng viên nên tham khảo

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi tại địa bàn huyện, xã cũng là nơi mà ứng viên nên tham khảo

4.

Văn Phòng Tư Vấn - Giới Thiệu Việc Làm Phú Hào Quang

Một trong những sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi tư nhân mà các ứng cử viên có thể tham khảo là Phú Hào Quang. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được tư vấn cũng như để lại thông tin khi có việc làm phù hợp thì đội ngũ nhân sự sẽ liên hệ với bạn. Tuy nhiên, vì là đơn vị tư nhân nên chắc chắn bạn sẽ mất một ít chi phí cũng như thông tin tuyển dụng cũng ít hơn so với các trung tâm.

5.

Các trang việc làm

Một trong những cách tìm kiếm việc làm mà hầu hết các ứng viên lựa chọn là tìm kiếm thông tin online. Hiện tại, trên mạng internet các trang chuyên hỗ trợ đăng tin tuyển dụng mà bạn có thể tham khảo như: CareerBuilder, vietnamworks, timviecnhanh.com, các group facebook việc làm Quảng Ngãi,… Tuy nhiên, với những trang mạng thì đòi hỏi bạn phải theo dõi thường xuyên, những vị trí quan trọng, lương cao thường ít được đăng tải tại đây.

Trên đây là Top 5 sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi hiệu quả nhất 2020 mà top5quangngai chia sẻ để các ứng cử viên có thể tham khảo và lựa chọn cho mình nơi tìm việc làm phù hợp nhất.

=> Xem thêm, Top 5 vị trí việc làm Vsip Quảng Ngãi hot nhất hiện nay <=

Có thể tham khảo các trang tuyển dụng online

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu về tuyển dụng tại Quảng Ngãi.

Nếu thấy hay bạn có thể share!

Thông Tin Liên Hệ:

Vui lòng liên hệ đến hotline: 0766.476.476 để trao đổi và hợp tác. Top 5 Quảng Ngãi rất sẵn lòng hỗ trợ và hợp tác với các cá nhân, tổ chức để cùng nhau phát triển.

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz