Top 5 việc làm Quảng Ngãi lương cao mới nhất tháng 3/2022

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 738
1.

Ngành Y - Dược

Bác sĩ răng hàm mặt được trả lương khá hậu hĩnh

Bác sĩ răng hàm mặt được trả lương khá hậu hĩnh

  • Sức khỏe – điều mà hầu hết ai cũng sẽ quan tâm hàng đầu, đặc biệt là trong khoảng thời gian Covid hoành hành như hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khoẻ lại càng được chú trọng nhiều hơn. Bởi sức khỏe là tiền đề giúp chúng ta sinh sống và làm việc tốt hơn. Đây cũng là nhóm việc làm Quảng Ngãi hot nhất thời điểm này.
  • Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhiều cơ sở y tế tư nhân ngoài bệnh viện mọc lên khá nhiều. Chính vì thế nguồn nhân lực trở nên thiếu trầm trọng, để tuyển dụng những vị trí quan trọng như: bác sĩ đa khoa, răng hàm mặt…các cơ sở y tế không ngại chi tiền công hậu hĩnh, cùng chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt. Ngoài ra các y tá, điều dưỡng mức lương cũng tăng tương đối nhiều so với lúc trước. Với những bác sĩ có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên được trả với mức lương trung bình 20 đến 30tr/tháng.
2.

Công nghệ thông tin

Kỹ sư lập trình ngành cho thu nhập khủng trong thời điểm hiện tại

Kỹ sư lập trình ngành cho thu nhập khủng trong thời điểm hiện tại

  • Nios đến việc làm Quảng Ngãi lương cao không thể không nhắc tới ngành công nghệ thông tin. Với thời đại công nghệ phát triển và bùng nổ như ngày nay, ngành công nghệ thông tin là một trong các ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì thế công nghệ thông tin trở thành ngành hot hòn họt, mang lại thu nhập cao cho các bạn trẻ có đam mê.
  • Đặc biệt với các vị trí như: lập trình viên, kỹ sư kỹ thuật máy tính, thiết kế website…có mức lương khởi điểm từ 6.000.000đ đến 9.000.000đ/tháng. Với những kỹ sư lập trình với kinh nghiệm 5 năm trở lên được chi trả mức lương 15.000$ trở lên.
3.

Tài chính - Ngân hàng

Ngành tạo ra khá nhiều cơ hội việc làm với mức lương tương đối cao

Ngành tạo ra khá nhiều cơ hội việc làm với mức lương tương đối cao

Theo top5quangngai những năm gần đây tuy mức lương tăng trưởng của ngành tài chính – ngân hàng chỉ tăng 6 %. Tuy nhiên đây vẫn là nhóm ngành có thu nhập khá cao so với một số việc làm Quảng Ngãi khác. Theo một số thống kê cụ thể, mức lương của vị trí quản lý, trưởng phòng của ngành lên đến 70.000.000đ/tháng. Đối với các vị trí như trưởng bộ phận mức lương khoảng 25.000.000đ/tháng. Vfa những nhân viên mới ra trường khi được tuyển dụng sẽ có mức lương khởi điểm là 5.000.000đ/tháng và sẽ tăng dần theo thâm niên làm việc khoảng 7.000.000đ -12.500.000đ/tháng.

4.

Xây dựng

Kỹ sư xây dựng - ngành đang hot trong thời điểm hiện tại

Kỹ sư xây dựng – ngành đang hot trong thời điểm hiện tại

  • Ngành công nghiệp đô thị Quảng Ngãi phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt trong thời điểm vàng này Quảng Ngãi đang nắm giữ 2 khu công nghiệp đang rất phát triển, thu hút khá nhiều đầu tư trong và ngoài nước như Khu kinh tế Dung Quất và KCN VSIP.
  • Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp và du lịch kéo theo các công trình xây dựng như: cầu đường, khu công nghiệp, nhà ở cũng gia tăng lên nhiều. Trong thời gian gần đây các tòa nhà cao tầng, nhà ở, công trình công cộng…cũng liên tục được xây dựng. Chính vì thế nguồn nhân lực thiếu tương đối nhiều, để công trình được hoàn thành đúng tiến độ các doanh nghiệp cũng liên tục thông báo tuyển dụng với mức lương khá hấp dẫn.Với những kỹ sư xây dựng mức lương trung bình trên chục triệu đồng.
5.

Nhân viên chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ tăng đột biến trong thời gian gần đây

  • Khi cuộc sống đủ đầy nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt tại các spa, salon, thẩm mỹ viện, tiệm nail…mọc lên khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của chị em.
  • Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng đột biến nên các cơ sở làm đẹp không đủ nhân lực để phục vụ. Chính vì thế các cơ sở thông báo tuyển dụng khá đông lực lượng lao động cho ngành nghề này, đây cũng mở ra cơ hội làm việc mới với mức lương tương đối ổn định cho những ai đang cần việc làm. Với những ai có kinh nghiệm, tay nghề làm việc mức lương và đãi ngộ khá hấp dẫn.
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu việc làm mới nhất Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
 
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz