Tìm việc làm ở Quảng Ngãi lương cao với top 5 vị trí thu nhập khủng năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)
Lượt xem: 2170
1.

Quản lý nhân sự

 • Quản lý nhân sự hay quản trị nguồn lực nhân sự được xem là top các công việc dự đoán có sự bền vững trong 10 năm tới. Ngày nay, ngành nghề này được nhắc đến nhiều hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng và được nhiều trường đại học đưa vào bộ môn đào tạo cơ bản đến chuyên sâu.
 • Vai trò của vị trí này là quản lý, duy trì và phát huy tối đa sức mạnh của nguồn lực công ty, đơn vị doanh nghiệp, từ đó thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với họ, để cùng nhau phát triển công ty.
 • Có thể nói, nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề quan trọng trong việc quản lý các tổ chức và doanh nghiệp. Đây cũng là lý do, quản trị nhân sự được cho rằng sẽ có mức lương khủng  khi bạn tìm việc ở Quảng Ngãi hay ở bất cứ nơi đâu.
 
Quản trị nhân sự đóng vai trò quan trọng trong một đơn vị công ty
2.

Chuyên viên marketing

 • Thời đại công nghệ số, việc quảng bá truyền thông luôn được đề cập đến bất cứ lúc nào, và ở bất ngành nghề gì. Một công ty có thu nhập, lợi nhuận cao phần lớn nhờ vào cách họ marketing bởi chỉ bằng cách này, họ mới luôn tìm kiếm được nhiều khách hàng mới, cũng như giữ chân được những khách hàng cũ và biến họ trở thành khách hàng trung thành.
 • Marketing là một công việc hot hiện nay, được rất nhiều quan tâm, do đó, không chỉ tại các thành phố lớn mà khi bạn tìm việc làm ở Quảng Ngãi, nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng đang săn đón vị trí chuyên viên marketing. Để làm việc tại vị trí này với mức lương hậu hĩnh, bạn phải là người thành thạo trong nắm bắt xu hướng hành vi của người tiêu dùng và tạo ra các ý tưởng sáng tạo.
3.

Lập trình viên

 • Lập trình viên là một vị trí luôn được săn đón trong bất cứ ngành nghề nào, từ ngân hàng, viễn thông, hàng không, đến giao thông, an ninh quốc phòng,…
 • Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống sẽ giúp con người được tự động hoá, giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhân lực. Vị trí lập trình được dự đoán tiếp tục thu hút đông đảo lực lượng lao động trình độ cao trong tương lai, bởi công nghệ đang phát triển không ngừng, vì thế nhu cầu với lập trình viên cũng tiếp tục tăng mạnh. Kèm theo đó, mức lương cho vị trí ngành nghề này cũng thật sự hậu hĩnh và có tiềm năng.
 
Lập trình viên luôn cần thiết trong thời đại công nghệ
4.

Kỹ sư dầu khí

 • Có thể nói rằng, ngành kỹ thuật dầu khí chiếm vị trí quan trọng và được ví như cánh tay phải trong quá trình đi lên của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tại Quảng Ngãi, vị trí kỹ sư dầu khí chưa từng ngừng hot trong những năm gần đây, kể từ khi sự kiện nhà máy lọc dầu Dung Quất hình thành và phát triển. Do đó, đây cũng được xem là một trong những việc làm Quảng Ngãi có mức lương cao, thu hút nhiều nhân lực trẻ.
 • Sinh viên ngành dầu khí được ví von như những kỹ sư ngàn đô trong tương lai. Điều này cho thấy, chế độ đãi ngộ của vị trí công việc này là một trong các yếu tố hấp dẫn nhiều bạn trẻ.
5.

Phiên dịch viên

 • Ngoại ngữ chính là từ khoá chưa bao giờ bị nhấn chìm trong thời buổi hội nhập quốc tế. Và vị trí ngành nghề phiên dịch chưa bao giờ lo sợ sẽ bị thất nghiệp tại thị trường việc làm Quảng Ngãi nói riêng và việc làm cả nước nói chung.
 • Hiện nay, Quảng Ngãi đã và đang mọc lên khá nhiều khu công nghiệp có sự điều hành, quản lý của người Hàn, Trung, Nhật,… Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ có chuyên môn giao tiếp ngôn ngữ thứ 2 ứng tuyển được vị trí phù hợp, với mức lương xứng đáng. Bạn có thể nộp đơn ứng tuyển tại những nơi như: khu công nghiệp Vsip, khu công nghiệp Tịnh Phong, khu công nghiệp Dung Quất, nhà máy tôn thép Hoà Phát,…
 
Phiên dịch viên luôn đem đến cho bạn mức lương hậu hĩnh
 
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu … Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
 
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai
 

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz