Tìm việc làm Quảng Ngãi dễ dàng với top 5 khu công nghiệp lớn

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 626
1.

Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi

  • VSIP bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017 với tổng diện tích 1.746 ha. Trong đó 1,226ha là khu công nghiệp và 524 ha là khu đô thị dịch vụ. Khu VSIP Quảng Ngãi nằm trên trục đường giao thông huyết mạch giữa QL1A và QL24B, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Rất thuận tiện cho việc di chuyển và làm việc. Và đây cũng là công ty có số lượng tuyển dụng cao nhất trong các khu công nghiệp, rất thích hợp cho những ai đang tìm việc làm Quảng Ngãi.
  • Ngành nghề chính: chế biến lương thực thực phẩm; chế tạo và lắp ráp các đồ điện tử, ô tô, phụ kiện máy tính và điện thoại; sản xuất đồ dùng may mặc; sản xuất các đồ dùng thuỷ tinh, cao su, đồ công mỹ nghệ và vật liệu xây dựng.
Địa chỉ: Sơn Tịnh, Tịnh Phong, Tp. Quảng Ngãi
SĐT: 0246 26 000 16
Tổng quan khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi
Tổng quan khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi
2.

Khu công nghiệp Tịnh Phong Quảng Ngãi

  • Nói đến tìm việc làm Quảng Ngãi không thể không nhắc đến khu công nghiệp Tịnh Phong. Với tổng diện tích 141ha, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Là khu công nghiệp nhiều tiềm năng và triển vọng thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt các nước Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore.
  • Ngành nghề chính: công nghiệp điện tử, cơ khí lắp ráp; công nghiệp chế biến nông lâm sản; dệt may, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cao cấp và các ngành công nghiệp khác như: bao bì, hoá mỹ phẩm, nhựa…
Địa chỉ: Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Tp. Quảng Ngãi
SĐT: 055.3816103
Khu công nghiệp Tịnh Phong Quảng Ngãi
Khu công nghiệp Tịnh Phong Quảng Ngãi
3.

Khu công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi

  • Dung Quất Quảng Ngãi là một khu công nghiệp lớn, với diện tích 118,25ha. Đây được xem như khu kinh tế trọng điểm của Tỉnh Quảng Ngãi, với tốc độ phát triển nhanh chóng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Với những ai đang muốn tìm việc làm Quảng Ngãi có thể theo dõi thông tin tuyển dụng và ứng tuyển làm việc tại đây.
  • Ngành nghề chính: sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện, điện tử, viễn thông; sản xuất hoá chất và các sản phẩm hoá chất.
Địa chỉ: xã Bình Thạnh, H. Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
SĐT:055.3720333
Tổng thể khu công nghiệp và khu kinh tế Dung Quất
Tổng thể khu công nghiệp và khu kinh tế Dung Quất
4.

Khu công nghiệp Phổ Phong Quảng Ngãi

  • Phổ Phong với diện tích 143,7 ha, là khu công nghiệp tập trung có quy mô vừa và đa ngành. Các ngành công nghiệp ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu tại địa phương, đa số tập trung vào chế biến nông lâm thuỷ sản nên mức độ ảnh hưởng đến môi trường ít. Với những ai muốn tìm việc làm tại Quảng Ngãi nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến sức khoẻ có thể lựa chọn ứng tuyển tại khu công nghiệp này.
  • Ngành nghề chính: công nghiệp chế biến nông lâm thuỷ hải sản, các ngành công nghiệp nhẹ ít gây ảnh hưởng môi trường.
Địa chỉ: Xã Phổ Nhơn và Phổ Phong, Huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi
SĐT: 055.3713838
Dự án khu công nghiệp Phổ Phong Quảng Ngãi
Dự án khu công nghiệp Phổ Phong Quảng Ngãi
5.

Khu công nghiệp Quảng Phú Quảng Ngãi

  • Khu công nghiệp được vận hành từ năm 2001, với diện tích 146,76 ha. Khu công nghiệp được tích hợp rất nhiều doanh nghiệp, với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Đa phần các công việc tại đây liên quan đến chế biến thực phẩm, khá nhẹ nhàng phù hợp với lực lượng lao động nữ.
  • Ngành nghề chính: chế biến thực phẩm, sản xuất bao bì, dầu ăn, thuỷ sản, bia, rượu, nước giải khát, bánh kẹo, các sản phẩm sau đường…các ngành công nghiệp phụ trợ.
Địa chỉ: Phường Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi
SĐT:
Khu công nghiệp Quảng Phú Quảng Ngãi
Khu công nghiệp Quảng Phú Quảng Ngãi
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu tìm việc làm Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai

Thông Tin Liên Hệ:

Vui lòng liên hệ đến hotline: 0766.476.476 để trao đổi và hợp tác. Top 5 Quảng Ngãi rất sẵn lòng hỗ trợ và hợp tác với các cá nhân, tổ chức để cùng nhau phát triển.

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz