Tìm việc làm tại Quảng Ngãi với top 5 việc làm hot nhất

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 434
1.

Công nghệ thông tin

Công việc đón đầu xu thế trong những năm sắp tới
Công việc đón đầu xu thế trong những năm sắp tới
 • Công việc được xếp top 1 trong tìm kiếm việc làm tại Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung. Bởi đây được xem như việc làm đón đầu xu hướng trong hiện tại cũng như tương lại. Theo khảo sát nhu cầu ngành nghề này tăng 13% mỗi năm và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy đây là ngành bạn nên tham khảo và chọn lựa bởi tính khá thi của nó rất cao.
 • Với nhiều bạn mới tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc đã có kinh nghiệm làm việc rồi, có thể ứng tuyển bất cứ đâu tại thành phố Quảng Ngãi. Hiện tại bất kế cơ sở, doanh nghiệp hay 1 đơn vị bất kỳ nào đó đều cần có IT để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Nên việc của bạn là tham khảo và chọn lựa một đơn vị phù hợp với bản thân và có các chính sách đãi ngộ tốt để ứng tuyển. Và sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này trước đó.
2.

Truyền thông đa phương tiện

Ngành truyền thông đa  phương tiện lên ngôi - Tìm việc làm tại Quảng Ngãi
Ngành truyền thông đa  phương tiện lên ngôi
 • Sự bùng nổ công nghệ thông tin cũng kéo theo sự phát triển của các ngành nghề khác nhau và những xu hướng mới trong lĩnh vực báo chí, truyền thông. Thông điệp vì thế cũng được truyền tải dưới nhiều hình thức sinh động, tinh tế hơn, từ đó đánh dấu sự ra đời của truyền thông đa phương tiện.
 • Truyền thông là ngành có sức hút và dự kiến sẽ khá hot trong những năm sắp tới tại Quảng Ngãi. Truyền thông có sức mạnh rất lớn, nó giúp chúng ta truyền tải thông tin đến cộng đồng một cách nhanh chóng hơn. Và nó ảnh hưởng rộng rãi đến đời sống hàng ngày của chúng ta.
 • Với thời đại công nghệ 4.0 này, khi mọi thứ đều sử dụng đến mạng internet tăng cao. Không chỉ các công ty quảng cáo, tòa soạn, truyền hình…mà hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở vừa và nhỏ đều cần nhân viên truyền thông để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Công việc thoải mái, không bị gò bó, mức lương tương đối cao nên thu hút khá nhiều lực lượng lao động trẻ tìm việc làm tại Quảng Ngãi.
3.

Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

Ngành quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Ngành quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
 • Ngành du lịch tại Quảng Ngãi ngày càng ghi đậm dấu ấn trong lòng du khách, và dần khẳng định mình trên bản đồ du lịch. Chính vì sự phát triển du lịch từ đó kéo theo các dịch vụ nhà hàng, khách sạn ra đời hàng loạt. Nhu cầu tìm nhân sự quản lý nhà hàng, khách từ đó cũng tăng cao.
 • Với mức độ tăng trưởng từ 15- 20% mỗi năm, thì chắc chắn trong thời gian sắp tới tỷ lệ nhân sự cần bổ sung khá nhiều. Những bạn có đam mê du lịch, thích khám phá, có ngoại hình và có khéo léo trong giao tiếp thì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Với ai chưa định hướng được phải học gì hoặc đang tìm việc làm tại Quảng Ngãi có thể suy nghĩ về ngành nghề đón đầu xu hướng này.
4.

Đầu bếp

Đầu bếp - công việc mang lại thu nhập khá cao cho những ai có tay nghề
Đầu bếp – công việc mang lại thu nhập khá cao cho những ai có tay nghề
 • Nhà hàng, khách sạn hay bất cứ quán ăn có tiếng ở đâu đều cần đến đầu bếp chuyên nghiệp và lành nghề. Bởi chỉ có đầu bếp lành nghề mới tường xuyên sáng tạo ra những món ăn mới mẻ, thu hút khách thưởng thức. Và thị trường Quảng Ngãi cũng thế, với tốc độ phát triển ngành đầu bếp tăng 7%/năm sắp tới sẽ cần rất nhiều đầu bếp có tay nghề để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn tại Quảng Ngãi.
 • Với sự phát triển của ngành du lịch- Nhà hàng – Khách sạn sẽ mở ra hàng ngàn việc làm cho lực lượng lao động tại Quảng Ngãi. Với những ai có ý định muốn tìm việc làm tại Quảng Ngãi trong lĩnh vực này, hãy cố gắng trang bị kiến thức hoặc ứng tuyển ngay vào các nhà hàng, khách sạn để bắt đầu con đường thăng tiến của mình trong tương lai nhé.
5.

Nghề chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp, nghề hot nhất trong mọi thời đại
Chăm sóc sắc đẹp, nghề hot nhất trong mọi thời đại
 • Chăm sóc sắc đẹp nói chung là cụm từ khoá chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Ngoại hình trở thành vũ khí tối thượng trong các mối quan hệ, từ công việc thường ngày cho tới giao tiếp trong xã hội. Với ngoại hình ưa nhìn và chút kiến thức xã hội là bạn đã có cơ hội hơn nhiều so với những người khác rồi.
 • Chính vì thế các trung tâm thẩm mỹ, Spa, cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, kể cả những anh nam ngày nay cũng chú ý nhiều hơn đến hình tượng của mình. Công việc chăm sóc sắc đẹp không chỉ đang hot trong giai đoạn hiện nay, mà theo dự kiến nó sẽ không bao giờ ngừng hot. Mà ngày nhu cầu sẽ càng tăng một cách chóng mặt và đây cũng là cơ hội tạo việc làm cho hàng triệu người, với những ai đam mê làm đẹp hoặc thích được làm đẹp cho người khác có thể suy nghĩ và ứng tuyển vào các cơ sở làm đẹp tại Quảng Ngãi.
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu tìm việc làm tại Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz