Top 5 đơn vị Quảng Ngãi tuyển dụng khủng nhân viên phổ thông đầu năm 2022

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 521
1.

Công Ty Fujikura Automotive Việt Nam

  • Công Ty TNHH Fujikura Automotive Việt Nam là công ty chuyên sản xuất bộ dây dẫn điện xe ôtô. Nằm trong khu vực KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi, hàng năm, công ty đã tuyển dụng nhiều vị trí lao động để phục vụ cho công việc, trong số đó, lao động phổ thông chiếm phần đông, vì mở rộng sản xuất lên line mới và cần lượng lớn nhân viên sản xuất, nhân viên kiểm hàng lên đến 500 người vào dịp đầu năm.
  • Theo sự phát triển không ngừng, Fujikura Automotive vẫn đang dẫn top 5 đơn vị Quảng Ngãi tuyển dụng khủng nhân viên phổ thông đầu năm 2021 với nhiều chính sách cho nhân viên như: mức lương hấp dẫn, được tăng ca, xoay ca, được tăng lương định kỳ nửa năm một lần, có phụ cấp, có thưởng, được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm, và nhiều chính sách ưu ái cho lao động nữ mang thai và có con nhỏ.
Fujikura Automotive Việt Nam thuộc top công ty tuyển dụng nhân viên khủng đầu năm 2021
2.

Công Ty Gallant Dachan Seafood

  • Công Ty Gallant Dachan Seafood có vị trí tọa lạc tại khu công nghiệp Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi. Là một doanh nghiệp chuyên chế biến và xuất khẩu thực phẩm thủy sản đông lạnh đi các nước trên thế giới. Công ty có lịch sử hình thành từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty đã giải quyết việc làm cho nhiều nhân công trong và ngoài tỉnh.
  • Đầu năm 2021, công ty đã có quyết định tuyển dụng lên đến 400 nhân viên nữ chế biến tôm với mức lương từ 5,5 triệu- 10 triệu. Cùng các chính sách hậu hĩnh như: bao ăn, phụ cấp xăng xe, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm, đặc biệt, thời gian làm việc trong giờ hành chính là một điểm cộng để công nhân nữ có thời gian chăm sóc gia đình, con nhỏ.
3.

Công Ty Mensa Industries

  • Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc may mặc ở các mặt hàng như: túi xách, vali, và dụng cụ thể dụng thể thao, thì CTY TNHH Mensa Industries chính là một trong những sự lựa chọn cho bạn tại thị trường việc làm Quảng Ngãi. Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lên đến 500 công nhân may có tay nghề để phục vụ cho việc gia tăng sản xuất.
  • Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2018, là một trong số các công ty còn non trẻ về thâm niên thành lập, tuy nhiên, công ty được đầu tư vốn nước ngoài 100%, cùng sự bài bản về quy mô đã thu hút  hơn 3.500 công nhân viên, lao động hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu.

Mensa Industries- công ty may mặc có quy mô lớn tại Quảng Ngãi

4.

Công Ty Properwell Việt Nam

  • Công Ty Properwell Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào tháng 6 năm 2015 đóng tại KCN VSIP Quảng Ngãi. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giày nữ xuất khẩu theo đơn đặt hàng của nhiều thương hiệu giày cao cấp trên thế giới cùng các dòng sản phẩm chính như: giày cao gót, giày cao cổ, giày thể thao và giày sandal, ….
  • Công ty không chỉ thuộc top những đơn vị doanh nghiệp có quy mô lớn mà còn thường xuyên mở rộng nhu cầu tuyển dụng. Do đó, Properwell cũng được xem là top 5 đơn vị Quảng Ngãi tuyển dụng khủng nhân viên phổ thông đầu năm 2021.
 
Properwell có quy mô lớn với diện tích 10,2 hecta
5.

Công Ty Happy Furniture

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi đánh giá thuộc top 5 đơn vị Quảng Ngãi tuyển dụng khủng nhân viên phổ thông đầu năm 2021 đó chính là công ty Happy Furniture. Đây là công ty chuyên sản xuất ghế nệm Sofa xuất khẩu được “đóng đô” trong KCN Tịnh Phong, Quảng Ngãi. Công ty luôn thu hút nhiều công nhân, nhân viên bằng mức lương và các chính sách an sinh phúc lợi như: có phép năm, có lương tháng 13, phụ cấp các khoản nhà trọ, xăng xe, có các khoản thưởng lễ, tết và các khoản thưởng doanh thu khác.
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu … Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
 
 
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz