Top 5 đơn vị tuyển dụng tại Quảng Ngãi lương cao, đãi ngộ hấp dẫn

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 981
1.

Công Ty Mensa Industries

 • Hiểu được nhu cầu sử dụng lao động ngày càng cao, các đơn vị doanh nghiệp tại Quảng Ngãi đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng và chế độ đãi ngộ để thu hút, giữ chân lao động. Một trong số đó là công ty Mensa Industries. Công ty nằm trong khu công nghiệp Vsip, là điểm sáng trong khâu chăm lo đời sống người lao động. Hiện tại, có hơn 2.400 công nhân lao động làm việc tại các phân xưởng của công ty.
 • Cùng với mức thu nhập cơ bản từ 7- 10 triệu đồng hàng tháng, là các chính sách đãi ngộ phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân công cụ thể như: đảm bảo chế độ BHXH, phát bình giữ nhiệt, thảm yoga nghỉ trưa, hỗ trợ 100.000 đồng cho lao động có con dưới 6 tuổi… Ngoài ra, vào các dịp lễ, lãnh đạo công ty còn đến thăm và tặng quà cho công nhân để thêm tình gắn kết.
 
Công ty Mensa Industries là điểm sáng trong khâu chăm lo đời sống công nhân
2.

Công ty may Thuyên Nguyên

 • Nằm trong khu công nghiệp Tịnh Phong với hơn 600 lao động đang làm việc, công ty may Thuyên Nguyên đã có nhiều chính sách an sinh cho nhân viên để thu hút lao động và duy trì việc phát triển năng suất. Các chính sách tại công ty có thể kể đến như: hỗ trợ tiền thuê nhà 300k/ tháng/ người, hỗ trợ tiền xăng xe 500k/ tháng/ người, hỗ trợ tiền giữ trẻ 30k/ tháng/ cháu. Cùng với đó, hằng tháng, công ty đều tổ chức các chương trình giải trí cho người lao động để nâng cao đời sống tinh thần, giải tỏa những căng thẳng trong công việc.
 • Mức thu nhập bình quân tại công ty là 6-7 triệu đồng/ tháng, với môi trường làm việc sạch sẽ, không quá ồn, giờ tăng ca chỉ tối đa từ 1 – 1,5 tiếng mỗi ngày. Đây chính là lợi thế cho những công nhân nữ đã có gia đình và đang chăm con nhỏ.
3.

Ngân hàng Vietcombank

 • Vietcombank được biết đến là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Tại Quảng Ngãi, đây cũng được xem là nơi đáng mơ ước của nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành ngân hàng. Do đó, Vietcombank nghiễm nhiên trở thành top 5 đơn vị tuyển dụng tại Quảng Ngãi lương cao, đãi ngộ hấp dẫn. Để có sự công nhận này, doanh nghiệp đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực lãnh đạo. Sao cho đội ngũ lãnh đạo là những người vừa có tâm, vừa có tầm, tính đồng bộ, hiệu quả và bền vững trong hoạt động quản trị điều hành, phát triển nguồn nhân lực cũng như xây dựng môi trường làm việc gắn bó, hạnh phúc.
 • Ngay từ khâu tuyển dụng, đơn vị đã có sự minh bạch về thông tin, quy trình cũng như chuyên nghiệp xây dựng chặt chẽ nhằm kiểm soát chất lượng nhân viên ngay từ đầu vào. Thu nhập trung bình của nhân viên Vietcombank cũng thuộc top cao trong toàn hệ thống.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

4.

FPT

 • Để phát triển toàn bộ hệ thống công ty, FPT đã không ngừng chú trọng đến việc đầu tư nguồn nhân lực. Do đó, không chỉ đầu tư vào việc có chính sách đào tạo, training nhân viên nâng cao kiến thức chuyên môn, mà còn áp dụng nhiều chế độ đãi ngộ hậu hĩnh, chiêu mộ người tài và khiến họ một lòng một dạ phục vụ đơn vị làm việc. FPT luôn có các chính sách tạo điều kiện về cơ hội, môi trường và chế độ cho các nhân viên có tiềm năng. Ở FPT, người tài là trung tâm, thu hút tất cả để giúp họ tỏa sáng.
 • Chế độ đãi ngộ của FPT được phân thành 4 loại gồm: Lương (Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng), lương tháng thứ 13 được thưởng vào dịp thành lập FPT 13/9 và Tết Âm lịch); Phụ cấp các loại (Đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm, các phụ cấp đặc biệt khác….), Thưởng (Thưởng Hiệu quả kinh doanh và Thưởng thành tích theo dự án/công việc); và Phúc lợi xã hội (Bảo hiểm xã hội/y tế/thất nghiệp, khám sức khỏe/bảo hiểm FPT Care, chế độ nghỉ mát…).
 • Nhiều người cho rằng đây là nơi để bạn xứng đáng đầu quân, vì văn hoá tôn trọng cá nhân, cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên, cấp trên không nhận quà, phong bì của cấp dưới. Việc lắng nghe những ý kiến khác biệt là cách để lãnh đạo FPT tránh đưa ra những quyết định sai lầm và khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo cho nhân viên.
5.

Công ty Truyền Thông Tomaz

 • Dù chỉ mới thành lập và có lĩnh vực ngành nghề còn khá xa lạ với thị trường việc làm Quảng Ngãi, nhưng Tomaz hứa hẹn sẽ là “vùng đất” giàu tiềm năng.
 • Công ty Tomaz hoạt động trong lĩnh vực marketing online với đội ngũ nhân sự trẻ, cùng các phòng ban như: content, hình ảnh, video, thiết kế web, quản trị web, quảng cáo facebook,…Sự chuyên biệt trong từng chuyên môn sẽ giúp sản phẩm của các đơn vị doanh nghiệp cần marketing được hiệu quả hơn.
 • Tại Tomaz, bạn sẽ được làm việc trong môi trường người trẻ (nguyên tắc tuyển dụng: chỉ nhận nhân sự sinh năm 1995 trở lại), ngoài mức lương cơ bản + doanh thu theo năm, Tomaz còn có nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân sự như: tham gia bảo hiểm xã hội, tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ, phúc lợi, được đi du lịch 2 lần/ năm, được đào tạo các kỹ năng mềm như: thuyết trình, lãnh đạo,… Tomaz còn khuyến khích nhân viên tìm kiếm và phát huy năng lực của bản thân để đạt được nhiều thành công
Tomaz là nơi giúp bạn khai phá bản thân và phát triển tối đa
 
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu … Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz