Top 5 lý do vì sao nên tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 442
Để tìm được công việc đúng chuyên môn, nhiều người đã lựa chọn phương án thông qua trung gian. Tại tỉnh thành Quảng Ngãi, trung tâm DVVL tỉnh Quảng Ngãi chính là sự lựa chọn của nhiều người bởi đây là đơn vị uy tín trực thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 lý do vì sao nên tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi để bạn hiểu rõ hơn về đơn vị trung gian này khi có nhu cầu tìm việc.
1.

Uy tín

 • Lý do đầu tiên, bạn nên tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi khi có nhu cầu tìm việc đó là: đây là cơ quan nhà nước trực thuộc sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, bên cạnh việc giải quyết các chế độ liên quan tới bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động thì còn chức năng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm cho người lao động.
 • Trên tinh thần trách nhiệm đó, trung tâm sẽ là nơi trung gian giới thiệu người lao động cần tìm việc làm với người sử dụng lao động cần tuyển lao động.
 • Cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động hoặc đơn vị, doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Hiện nay, mỗi tỉnh thành có ít nhất 01 trụ sở làm việc của trung tâm dịch vụ việc làm, và  trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi chính là trụ sở duy nhất trong lĩnh vực trung gian tuyển dụng. Do đó, đây được xem là nơi có độ uy tín cao.
Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi là cơ quan nhà nước uy tín
2.

Cơ hội việc làm cao

 • Để có một công việc ổn định về mức lương cũng như trình độ chuyên môn tại tỉnh một tỉnh lẻ như Quảng Ngãi luôn là vấn đề của nhiều bạn trẻ mới ra trường. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn không tìm được việc tại đây.
 • Tại trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mong muốn, vì đây không chỉ là nơi cung cấp thông tin thị trường lao động theo yêu cầu của các cơ quan, tổ chức và cá nhân theo quy định của pháp luật.
 • Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng của nhiều đơn vị tuyển dụng đến từ các công ty lớn nhỏ trong địa bàn, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp,…
3.

Thủ tục đăng ký đơn giản dễ dàng

 • Lý do tiếp theo bạn nên tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi đó là thủ tục đăng ký hồ sơ ứng tuyển ở đây diễn ra khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và hình thức rườm ra. Nhìn chung, bạn chỉ cần để lại thông tin theo form mẫu của trung tâm, bao gồm các thông tin các nhân và liên hệ cá nhân để đơn vị tuyển dụng khi nhận được hồ sơ sẽ tiện liên hệ phỏng vấn.
 • Hiện nay, trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi nói riêng và các trung tâm giới thiệu việc làm trực thuộc cơ quan nhà nước nói chung sẽ hoạt động theo hình thức: hàng tháng sẽ tổ chức 2 phiên giao dịch định kỳ. Trong đó, một phiên giao dịch được tổ chức tại địa chỉ Trung tâm, và một phiên diễn ra trên địa bàn huyện. Mỗi tháng sẽ luân phiên tổ chức tại một huyện bất kỳ. Ngoài ra, để tiện lợi hơn, bạn có thể tham gia ứng tuyển trực tuyến nếu không sắp xếp đến trực tiếp tại trung tâm.
Thủ tục đăng ký hồ sơ tìm việc tại trung tâm đơn giản, dễ dàng
4.

Cơ hội làm việc ở nước ngoài cao

 • Không chỉ gói gọn ở việc làm trong nước, trong tỉnh, trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi còn là nơi bạn có thể đăng kí để được đi lao động nước ngoài. Với cơ hội này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nguyện vọng xuất khẩu lao động.
 • Thông qua nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn được trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp tại nước ngoài ngày càng cao,
 • Trung tâm đã liên kết với nhiều công ty uy tín để đào tạo và đưa người lao động đi xuất khẩu.
 • Ngoài ra, trung tâm còn là nơi tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực và đào tạo kỹ năng để người lao động có cơ hội được trau dồi chuyên môn, từ đó dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
5.

Miễn phí hoàn toàn chi phí

Tại trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi nói riêng và các trung tâm giới thiệu việc làm thuộc sở Lao Động- Thương Binh và Xã Hội tại các tỉnh thành khác nói chung, người lao động đến làm hồ sơ để tìm việc sẽ hoàn toàn không phải đóng bất kì một khoản phí nào. Điều này sẽ giúp người lao động an tâm làm hồ sơ khi có nhu cầu tìm việc, mà không phải lo lắng bị lừa đảo, rơi vào các trường hợp tiền mất tật mang.
 
Làm hồ sơ tìm việc tại trung tâm sẽ không mất chi phí
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu … Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz