Top 5 việc làm ở Quảng Ngãi được sinh viên ra trường yêu thích nhất

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 371
1.

Kế toán

 • Việc làm luôn là hai từ khoá đi đầu với những bạn sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên để tìm được một công việc yêu thích, đúng chuyên môn, chế độ đãi ngộ tốt không thì không phải tất cả đều có thể dễ dàng.
 • Một trong những công việc được yêu thích với những bạn sinh viên tại Quảng Ngãi, đó là nghề kế toán. Có thể thấy, tiềm năng của ngành nghề này ngày một lớn, vì hầu như ngày nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ, tư nhân hay nhà được đều cần phải có vị trí kế toán để thống kê, quản lý tài chính.
 • Điều đặc biệt hơn, tại Quảng Ngãi, có cả trường đại học chuyên đào tạo ngành kế toán đó là trường: đại học Tài Chính Kế Toán. Do đó, sinh viên khi tốt nghiệp trường này, có thể sẽ dễ dàng tìm được một đơn vị doanh nghiệp để ứng tuyển vị trí.
2.

Các công việc thuộc lĩnh vực giáo dục

 • Trong những năm gần đây, ngành giáo dục được xã hội quan tâm và chú trọng, trên toàn cả nước nói chung và tại địa bàn nói riêng, ngành giáo dục đang ngày càng cải tiến chất lượng, để phục vụ cho nhu cầu nuôi dạy con cái của các bậc phụ huynh.
 • Nếu bạn là một sinh viên tốt nghiệp sư phạm, bạn có thể tìm một đơn vị trung tâm dạy kèm để “hành nghề”. Bên cạnh việc đợi nhà nước có đợi thi biên chế để được dạy trong bộ máy giáo dục. Các ngành nghề khác liên quan đến giáo dục có thể làm tại Quảng Ngãi như: dạy luyện chữ, các lớp dạy kỹ năng mềm, dạy múa, nhảy, dạy võ, dạy ngoại ngữ tại các trung tâm ngoại ngữ…
 • Đặc biệt, tâm điểm nổi trội của ngành giáo dục tại Quảng Ngãi là trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi- thành phố giáo dục, nơi cung cấp môi trường quốc tế hiện đại, tại đây bạn có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí có liên quan như: giáo viên bộ môn, giáo viên ngoại khoá, quản lý học sinh,…
3.

Nhân viên kinh doanh

 • Để nâng cao doanh thu cho công ty, doanh nghiệp, các đơn vị luôn có vị trí nhân viên kinh doanh. Và đây cũng được xem là top 5 việc làm ở Quảng Ngãi được sinh viên ra trường yêu thích nhất. Đặc tính của ngành nghề này là cần sự linh hoạt trong giao tiếp, khéo léo, hoạt bát và tinh tế. Đây chính là những tố chất của một người trẻ, với khao khát được chinh phục đơn vị tuyển dụng.
 • Bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh tại bất kỳ công ty nào, với bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào. Tuy nhiên, bạn phải luôn trau dồi kỹ năng mềm của bản thân, để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Nhìn chung tiềm năng của vị trí này là khá lớn, vì Quảng Ngãi hiện đang mọc lên nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Và tất cả các đơn vị này đều cần những người tư vấn, giao tiếp tốt để chốt đơn hàng, đẩy mạnh nguồn tài chính.
4.

Kinh doanh online

 • Nếu bạn nghĩ rằng, tại một tỉnh lẻ như Quảng Ngãi, việc kinh doanh online sẽ khó khăn, thì bạn hoàn toàn sai lầm. Theo sự hội nhập và phát triển của xã hội, Quảng Ngãi hiện cũng đang có xu hướng mua hàng online, như những thành phố lớn. Do đó, bạn có thể sử một một ít vốn để kinh doanh một hoặc nhiều mặt hàng bạn am hiểu. Kinh doanh online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.
 • Quảng Ngãi trong những năm gần đây đã thu hút lượng người từ các tỉnh thành khác đổ về nhờ những khu công nghiệp mọc lên như: KCN Vsip, KCN Tịnh Phong, KCN Dung Quất, KCN Quảng Phú. Với lượng người này, bạn hoàn toàn tự tin có thể tự buôn bán trên các diễn đàn trực tuyến. Tùy theo vị trí nơi ở của bạn mà bạn có thể chọn mặt hàng phù hợp.
5.

Công nghệ thông tin

Với những ai học ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì dễ dàng tìm được việc dù bạn đang ở đâu. Bởi khi thời đại 4.0 đang trở thành xu hướng, thì những người chuyên bên kỹ thuật phần mềm sẽ có chỗ đứng vững và và được nhiều đơn vị săn đón.
Bạn có thể
Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu … Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!
Nhóm thực hiện:
Bài viết:
Ảnh/video: tư liệu
Nguồn: top5quangngai

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz