Top 5 việc làm thêm tại nhà ở Quảng Ngãi dành cho mẹ bỉm sữa

Để lại đánh giá của bạn
Lượt xem: 1018
1.

Bán hàng online tại nhà

Một trong những công việc phổ biến giúp các chị em tận dụng thời gian mà vẫn kiếm được thu nhập cao chính là bán hàng online. Hiện nay, bán hàng online không còn đòi hỏi các chị em phải có 1 khoảng tiền lớn để nhập hàng mà có thể chọn cách làm CTV, nhận hoa hồng từ các đại lý. Có rất nhiều thứ có thể bán online tại nhà như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện điện thoại,… đây cũng là việc làm thêm tại nhà ở Quảng Ngãi cực hot.

2.

Nhập liệu

Với những mẹ bỉm từng làm văn phòng và thành thạo các công cụ thì nhập liệu cũng là việc được tuyển dụng rất nhiều. Mặc dù, đây là công việc có thu nhập không cao từ 2-4 triệu/tháng, tuy nhiên các chị em có thể linh động thời gian, thu nhập ổn định.

=> Top 5 vị trí Hòa Phát Quảng Ngãi tuyển dụng bao nhiêu cũng không đủ <=

Bán hàng online giúp mẹ bỉm có thu nhập cao

Bán hàng online giúp mẹ bỉm có thu nhập cao

3.

Nhận sản phẩm gia công tại nhà

Nếu mẹ bỉm không quá rành về máy tính, nhưng lại khéo tay và siêng năng thì đây cũng là việc làm thêm tại nhà ở Quảng Ngãi đăng tuyển nhiều. Với công việc này đòi hỏi các chị em phải kiên trì, cẩn thận và chi phí sẽ được tính theo số lượng sản phẩm. Những loại gia công sản phẩm tại nhà như: xâu chuỗi, gấp túi giấy, thêu tranh, đan vòng tay, cắt chỉ thừa,… Ngoài ra, có một số chỗ trước khi nhận sản phẩm các chị em phải đóng cọc, vì vậy, nên chọn những chỗ uy tín để tránh gặp lừa đảo.

4.

Trực Fanpage Facebook

Nếu các chị em là người đã có kinh nghiệm về việc chăm sóc Fanpage, rành facebook thì đây cũng là một trong những công việc nhẹ nhàng mà thu nhập ổn định. Công việc này, các chị em chỉ cần viết bài up sản phẩm, trả lời comment hay inbox từ khách hàng, sau đó báo lại cho quản lý. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải làm 4h/ngày và làm nhiều vào ban đêm.

=> Top 5 đơn vị tuyển dụng tại Quảng Ngãi lương cao, đãi ngộ hấp dẫn <=

Gia công sản phẩm tại nhà là việc được nhiều mẹ bỉm lựa chọn

5.

Design freelance

  • Một trong những ngành siêu hot, được tuyển nhiều nhưng thiếu nhân lực tại Quảng Ngãi chính là Design. Nếu bạn đã có kinh nghiệm về thiết kế thì hãy ứng tuyển ngay tại các công ty thiết kế hoặc có thể nhận từ các công ty, các phòng in ấn,… Công việc này không đòi hỏi bằng cấp chủ yếu dựa vào tính thẩm mỹ của bạn mà lương lại rất cao. Ngoài nhận, thiết kế với việc làm thêm tại nhà ở Quảng Ngãi, bạn có thể nhận toàn quốc, tuy nhiên nên có sự lựa chọn để không gặp phải lừa đảo.
  • Trên đây là Top 5 việc làm thêm tại nhà ở Quảng Ngãi dành cho mẹ bỉm sữa có thể tham khảo. Ngoài ra, tại Quảng Ngãi còn tuyển rất nhiều công việc khác như: viết sách, gia sư, nhận làm sổ sách kế toán,…

=> Danh sách việc làm tại Quảng Ngãi<=

Design freelance việc làm thêm lương cao cho các mẹ bỉm

Design freelance việc làm thêm lương cao cho các mẹ bỉm

Hy vọng những thông tin được Top 5 Quảng Ngãi tổng hợp và biên tập sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu việc làm thêm tại nhà ở Quảng Ngãi.
Nếu thấy hay bạn có thể share!

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 0766.476.476

Hãy Tham Gia Bấm Theo Dõi:

Để Không Bỏ Lở Những Thông Tin Hữu Ích , Chính Xác Và Cập Nhật Liên Tục

Để lại đánh giá của bạn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

XEM THÊM
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0766.476.476
Email: Top5quangngai@gmail.com
Giấy phép kinh doanh: 34A8019327
Bản quyền © 2020 top5quangngai.com - Thiết kế bởi Tomaz